Thi công đèn Led trang trí tòa nhà giá tốt nhất thị trường!

Dự án mới

Hadaled chuyên thiết kế, thi công đèn Led Trang trí tòa nhà, làm Biển hiệu Led và Biển chức năng cao cấp

Dự án tiêu biểu

 • Chiếu sáng mặt tiềnChiếu sáng mặt tiền

  CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN CTY CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG BẰNG ĐÈN LED

  Vào năm 2017, Cty Cấp nước Hải Phòng đã có chủ trương sử dụng đèn Led để chiếu sáng trụ sở làm việc và Cty Hadaled đã tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống đèn Led chiếu sáng mặt tiền của Cty.

 • LED TRANG TRÍ TOÀ NHÀ HO GUOM PLAZA

  Đèn Led trang trí toà nhà được cung cấp bới Công ty Cổ phần Giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình trên con đường đã chọn.

 • Thiết kế chiếu sáng kiến trúcThiết kế chiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC TRỤ SỞ ỦY BAN

  Thiết kế chiếu sáng bên ngoài tòa nhà phải được coi là vấn đề tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả lâu dài, hiệu quả chiếu sáng cao của nguồn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cao như đèn LED, đèn sợi quang, ánh sáng quang điện Chiếu sáng kiến trúc truyền thống nên dựa trên các cách khác nhau theo từng công trình, biểu hiện hợp lý và hiệu quả của kiến trúc nâng cao cảnh quan đô thị xung quanh.

 • Thiết kế chiếu sáng cầuThiết kế chiếu sáng cầu

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CẦU HOÀNG VĂN THỤ BẰNG ĐÈN LED

  Đối với cầu Hoàng Văn Thụ, thiết kế chiếu sáng cầu là một hạng mục được đặc biệt quan tâm, bảo đảm an toàn cho các phương tiện giao thông, an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận lợi, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra điểm nhấn về ban đêm. Theo đó, thiết kế chiếu sáng cầu được nghiên cứu bảo đảm nhu cầu sử dụng của từng khu vực theo tiêu chuẩn

 • Led chiếu sáng kiến trúcLed chiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC PHU VĂN LÂU

  Phối cảnh dự án chiếu sáng kiến trúc Phu Văn Lâu do Hadaled thực hiện năm 2016, sau gần 1 năm đi vào trùng tu. Toà lầu được chiếu sáng 4 mặt bởi đa dạng các chủng loại đèn Led theo tiêu chuẩn Châu Âu như đèn âm đất, đèn led máng wallwasher, đèn pha flood light.

 • Thiết kế chiếu sáng cầuDemo chiếu sáng cầu

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CẦU VƯỢT LÊ HỒNG PHONG TẠI HẢI PHÒNG

  Hải Phòng được mệnh danh là thành phố của những dòng sông và các cây cầu. Tuy nhiên các cây cầu khi xây dựng mới chỉ chú trọng công năng giao thông mà ít được quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc. Vì vậy thành phố đã có chủ trương lắp đặt hệ thống chiếu sáng mỹ thuật trên các cây cầu nội đô để làm đẹp thành phố về ban đêm.

 • Làm biển quảng cáoLàm biển quảng cáo

  THI CÔNG BIỂN HIỆU NHÀ GA HÀNG HÓA NỘI BÀI ACSV

  Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

 • Chiếu sáng kiến trúcChiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NHÀ HÁT TP. HẢI PHÒNG BẰNG ĐÈN LED

  Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.

 • Đèn Led trang trí tòa nhàĐèn Led trang trí tòa nhà

  ĐÈN LED TRANG TRÍ TOÀ NHÀ CHUNG CƯ TASECO

  Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị kinh tế, ngoại giao mới của Hà Nội trong tương lai, TASECO COMPLEX ở phía Tây Hồ Tây, cách Hồ Gươm 5,5km, và kết nối linh hoạt với các điểm đến quan trọng của thành phố nhờ các trục đường giao thông mới hiện đại. Taseco complex được đánh giá sở hữu một vị trí hoàn hảo để sinh sống và môi trường tốt để phát triển.

 • Biển chỉ dẫnBiển chỉ dẫn

  BIỂN CHỈ DẪN BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

  Biển chỉ dẫn bệnh viện Đa khoa Phương Đông được Hadaled sản xuất và lắp đặt trọn gói vào tháng 6 năm 2018. Với tiêu chí Đẹp, bền, rẻ, chúng tôi đã thực sự làm hài lòng Quý khách hàng!

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm về đèn trong các lĩnh vực Trang trí tòa nhàtrang trí đô thịQuảng cáo.

Đèn led pha công suất lớn

Những điều cần biết về đèn hắt mặt tiền tòa nhà 2020

Đèn hắt mặt tiền tòa nhà Đèn hắt mặt tiền tòa nhà là một trong…
Làm biển hiệu Led

Làm biển trên nóc toà nhà có phải xin cấp phép không?

Để xác định được khi làm Biển trên nóc toà nhà có phải xin cấp…
Chiếu sáng kiến trúc

Chiếu sáng trang trí đô thị, nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống

Chiếu sáng trang trí đô thị là gì? Chiếu sáng trang trí đô thị hay…
Led bát 120
#pixel120 #hadaled #ledtoanha #trangtritoanha Đèn Led pixel dùng trang trí toà nhà Wall washer về hàng dịp Covid 1204 :) Công việc mùa Covid #Chieusangmythuat Đèn Led cao áp chiếu sáng đường phố
#dencaoap #denledcaoap #ledcaoap Đèn led pha 240w
#floodlight #đènledpha