iWesoft Free Email Marketing là một trong những phần mềm cần thiết dành cho giới văn phòng, đây là tiện ích giúp bạn gửi đồng loạt nhiều Email đến nhiều địa chỉ Email khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Hadaled sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiện ích này, gửi Email hàng loạt hiệu quả.

iWesoft Free Email Marketing không giới hạn số lượng Email mà bạn muốn gửi đi, các Email được gửi đến chính xác địa chỉ của người nhận. Tiện ích này rất cần thiết nếu bạn làm trong ngành quảng cáo và tiếp thị, những Email quảng cáo, tiếp thị sẽ được gửi đến Email của từng cá nhân hoặc các tổ chức mà bạn muốn.

CÁCH GỬI EMAIL HÀNG LOẠT BẰNG IWESOFT FREE EMAIL MARKETING
Bước 1: Sau khi đã cài iWesoft Free Email Marketing thành công
Phần mềm spam mail miễn phí

Bước 2: Để soạn thảo Email trước khi gửi, chọn Recipients –> Add…
Phần mềm spam mail miễn phí

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra để bạn nhập ID người nhận.
– Email: Nhập địa chỉ Email người nhận.
– Name: Tên
– Company: Tên công ty.
– Status: Trạng thái
– Memo: Nội dung.

Chọn Included in next Email sending nếu bạn muốn gửi Email này đến những người khác.
Click OK để gửi Email.
Phần mềm spam mail miễn phí

Các Email sau khi được gửi sẽ tự động được hiển thị trong danh sách hàng đợi của chương trình.
Phần mềm spam mail miễn phí

Vậy là, bạn đã gửi thành công Email đến người khác, chỉ cần đăng nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn muốn gửi và viết nội dung cũng như nếu muốn gửi kèm file đính kèm. Đặc biệt sử dụng iWesoft Free Email Marketing bạn có thể gửi Email đến nhiều người dùng cùng lúc giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Download danh sách 25 triệu địa chỉ email miễn phí:

Download phần mềm Email marketing iWesoft Free Email Marketing:

Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt iWesoft Free Email Marketing tại đây.

 


www.bienhieuled.comwww.bienhieutoanha.comwww.bienchunoi.comwww.bienalumi.comwww.bienledmatran.comwww.suachuabienled.comwww.bangledmatran.comwww.ledtrangtriduongpho.comwww.ledchieusangtoanha.comwww.bienphongban.comwww.bienhopden3m.comwww.denlednhaxuong.comwww.suabangdientu.comwww.sanxuatchunoi.comwww.logodenled.comwww.chuled.comwww.haidangled.comwww.hoatrangtricotdien.comwww.denledhighbay.comwww.banghieutoanha.comwww.trangtribuilding.comwww.hoaled.comwww.ledtrangtridothi.comwww.chieusangcau.comwww.bochuled.comwww.giacongchunoi.comwww.chuganled.comwww.congchaoled.comwww.biendenled.comwww.chudenled.comwww.banghieudenled.comwww.ledcongsuatcao.comwww.ledcongsuatlon.comwww.haidangled.vnwww.hadaled.com.vn