Hotline: 091-600-1992 | Email: thuanpn@hadaled.vn

Lắp đặt kính cường lực

Thi công, lắp đặt các sản phẩm về kính


Công ty CP Giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng – Hadaled chuyên thi công lắp đặt cửa kính cường lực, vách kính cường lực, mái kính cường lực, hệ mặt dựng kính cường lực, phòng tắm kính cường lực… uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp Công ty đã tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm về kính cho hàng nghìn hộ gia đình, chung cư, văn phòng trên khắp cả nước.

Tại sao chọn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:
Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm với kỹ thuật cao nhất, làm việc nhanh chóng, với giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều giá thành để khách hàng lựa chọn, phù hợp cho các khách hàng yêu cầu sản phẩm cao cấp đến các công ty thuê văn phòng, thuê nhà cần giá mềm, giá cạnh tranh.

Chúng tôi có đầy đủ thủ tục, hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ hoàn hảo:
Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí tại công trình. Sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Chất lượng tốt nhất:
Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

Giá cả hợp lí:
Đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh….

CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT KÍNH CƯỜNG LỰC – TEMPER GLASS

Chi tiết liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH:
[A] Tầng 2 toà nhà Alolo, số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
[T] Mr. Thuần: 091-600-1992
[E] thuanpn@hadaled.vn

CHI NHÁNH TẠI TP. HCM:
[A] Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM.
[T] Mr. Chính: 098-214-6184
[E] hadaledlighting@gmail.com

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!