HOA TRANG TRÍ CỘT ĐIỆN BẰNG ĐÈN LED TẠI DI LINH – LÂM ĐỒNG

Với quy trình toàn diện trong dịch vụ trang trí đường phố bằng công nghệ Led hiện đại từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới khâu cuối cùng là thi công lắp đặt những thiết bị, sản phẩm trang trí bằng công nghệ Led. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách, dù là những yêu cầu khó khăn nhất!

Hoa trang trí cột điện là một phần nhỏ trong việc trang trí đô thị. Với quy trình toàn diện trong dịch vụ trang trí đường phố bằng công nghệ Led hiện đại từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới khâu cuối cùng là thi công lắp đặt những thiết bị, sản phẩm trang trí bằng công nghệ Led. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách, dù là những yêu cầu khó khăn nhất!

Hoa trang trí cột điệnCông ty Hadaled là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, trang trí và quảng cáo bằng đèn Led. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp vật tư màn hình led, các thiết bị điện tử, chiếu sáng trang trí và quảng cáo.

Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng và phục vụ công đồng, chính vì vậy với lĩnh vực trang trí đường phố, trong đó có việc sản xuất và lắp đặt hoa trang trí cột điện, công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng… là những gì chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

Hoa trang trí đường phốVới gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn trang trí về đèn led, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách!

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vnwww.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Module Led fi5 đế 8

Vật tư 2

Aluminium ngoài trời