LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TOÀ NHÀ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Làm biển quảng cáo toà nhà chữ nổi bằng tôn, nhôm sơn tĩnh điện đòi hỏi người thợ làm quảng cáo phải có tay nghề cao và sự kiên trì bởi đó là vật liệu cứng khó uốn dẻo, tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của những người thợ giỏi, Hadaled đã tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp cho các tòa nhà, công trình lớn.

Trên thị trường những công ty làm biển quảng cáo toà nhà có chất liệu bằng tôn hoặc nhôm sơn tĩnh điện không nhiều bởi nó đòi hỏi phải công phu, thợ tay nghề cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo các loại đội ngũ thợ được đào tạo qua trường lớp và được trực tiếp thi công nhiều nên Hadaled là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Làm biển quảng cáo toà nhà

Về mặt cấu tạo

Biển quảng cáo toà nhà được làm từ vật liệu tôn siêu bền sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ vì vậy mà biển tôn thường được gắn lên các tòa nhà lớn ngoài trời tạo sự thu hút ở tầm xa nhất cho người đi đường.

Làm biển quảng cáo toà nhà

Tôn sau khi được cắt CNC thành chữ, người thợ sẽ gia công uốn chân chữ tạo thành chữ nổi, ngoài ra tôn có thể được khắc lỗ CNC để gắn hệ thống đèn led làm nổi bật hơn cho biển hiệu vào buổi tối.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi bằng nhôm, tôn

  • Biển có kích thước lớn, thu hút khách hàng
  • Độ bền cao, không bị ăn mòn bởi thời tiết
  • Giá thành thi công rẻ

Làm biển quảng cáo toà nhà

Chất liệu làm Biển quảng cáo tòa nhà giá tốt nhất thị trường

  • Biển hiệu đèn led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực QC.
  • Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.
  • Làm biển hiệu toà nhà bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.

    Làm biển hiệu toà nhà

  • Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.
  • Biển hiệu bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vnwww.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 2

Tole sơn tĩnh điện

Vật tư 1

Module Led 4 bóng