Ngày nay ánh sáng không chỉ chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng chiếu sáng đẹp, thẩm mỹ lên vật thể. Các công trình được thiết kế đẹp, ấn tượng sử dụng nguồn sáng led, với màu sắc đa dạng, theo những nguyên tắc khoa học, nghệ thuật, tôn giáo riêng.

Chiếu sáng kiến trúc cổng

Chiếu sáng kiến trúc cổng

Trong tổng thể kiến trúc, ánh sáng được coi là một “vật liệu”. Ánh sáng đóng vai trò trung gian tạo sự hoà hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Ánh sáng với màu sắc của nó không những thu hút tạo sự bắt mắt mà nó còn phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Chiếu sáng kiến trúc cầu

Chiếu sáng kiến trúc cầu

Hadaled chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.

– Các sản phẩm đèn led chiếu điểm, đèn led điểm, đèn led pha chiếu cao, đèn led máng, đèn led âm nước…

– Hệ thống sử dụng đèn led đổi màu RGB, điều khiển DMX.

– Điều khiển thiết bị đổi màu tự động, remote, phần mềm.

– Các ứng dụng: Chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng cầu cảng, chiếu sáng tượng đài…

Chiếu sáng kiến trúc toà nhà

Chiếu sáng kiến trúc toà nhà

Đèn pha led công suất cao

Đèn pha công suất lớn chiếu sáng mặt tiền toà nhà

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn chiếu sáng kiến trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

TRỤ SỞ CHÍNH:
[A] Tầng 2 toà nhà Alolo, số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
[T] Mr. Thuần: 091-600-1992
[E] thuanpn@hadaled.vn


www.bienhieuled.com – www.bienhieutoanha.com – www.bienchunoi.com – www.bienalumi.com – www.bienledmatran.com – www.suachuabienled.com – www.bangledmatran.com – www.ledtrangtriduongpho.com – www.ledchieusangtoanha.com – www.bienphongban.com – www.bienhopden3m.com – www.denlednhaxuong.com – www.suabangdientu.com – www.sanxuatchunoi.com – www.logodenled.com – www.chuled.com – www.haidangled.com – www.hoatrangtricotdien.com – www.denledhighbay.com – www.banghieutoanha.com – www.trangtribuilding.com – www.hoaled.com – www.ledtrangtridothi.com – www.chieusangcau.com – www.bochuled.com – www.giacongchunoi.com – www.chuganled.com – www.congchaoled.com – www.biendenled.com – www.chudenled.com – www.banghieudenled.com – www.ledcongsuatcao.com – www.ledcongsuatlon.com – www.haidangled.vn – www.hadaled.com.vn