Biển hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao, hợp thời trang.

Hop den sieu mong khung nhom nap bat

Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế gồm những đường sensors và những bóng đèn Led sử dụng dòng điện 220V. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, tận dụng khung hộp đèn giảm chi phí hơn so với loại hình quảng cáo khác như in bạt hiflex, bảng hiệu, hộp đèn.

Tranh dien sieu mong

Sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng của chúng tôi được khách hàng tín nhiệm và được đặt hàng nhiều nhất, ứng dụng trong việc quảng cáo tại cầu thang máy, biển chỉ dẫn và được dùng làm tranh điện trang trí.

Cấu tạ0 hộp đèn siêu mỏng chủ yếu là mica Đài Loan, mica dẫn sáng, ảnh được in backlit film, tạo độ sáng đẹp khi lên đèn. Hộp đèn siêu mỏng có ưu điểm tiết kiệm điện, hình ảnh được thay thế dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mỗi lần thay đổi thiết kế. Điều này vượt trội rất nhiều so với biển hộp đèn thông thường.

Hop den sieu mong

Hộp đèn siêu mỏng có rất nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi có thể làm với kích thước tối đa là 1,22 x 2,44 (m).

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các sân bay, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán hàng tự động, booth điện thoại, khách sạn, siêu thị, thang máy… Hoặc cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như ảnh cưới, ảnh chân dung, ảnh gia đình, hay đơn giản hơn là ảnh phong cảng, sinh vật…

Ưu điểm nổi bật:
– Độ dày siêu mỏng, chỉ từ 8-25mm.
– Dễ dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh.
– Nguồn đèn Led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện.
– Kích thước phù hợp, có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra hộp đèn siêu mỏng có thể kết hợp đèn Led có bộ vi cảm biến để tạo các hiệu ứng đặc biệt.

Hộp đèn siêu mỏng hiệu ứng: Để làm bảng quảng cáo của bạn hiệu quả hơn trong vô vàn bảng quảng cáo là một điều không dễ dàng. Chính sự lựa chọn hộp đèn hiệu ứng sẽ giúp bạn nổi bật hơn các quảng cáo thông dụng hiện nay, tạo điểm nhấn cho các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường. Tạo sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác, có thể lập trình hiệu ứng.

Bien hop den sieu mong

Hộp đèn siêu mỏng cảm biến: Kính cảm biển là một khái niệm mới lạ vừa để quảng vào và vừa để trang trí. Đó là sự mới lạ, hữu ích, cao cấp và thời trang. Nó được tạo thành bởi bảng điều khiển ánh sáng truyền tải nội dung, cảm biển hồng ngoại và đèn Lè, nso có thể sử dụng như hộp đèn khi đèn Led bật. Khi có người đến gầnm đèn sẽ tắt tự động và trở thành gương, chức năng hiển thị có thể đảo ngược và phát hiện khoảng các của nó có thể được điều chỉnh từ phía khách hàng từ 0-1,5m, phạm vi cung cấp điện từ 100V-220V giúp tiêt kiệm điện và bảo vệ môi trường, tất cả các vật liệu có thể tái sử dụng.

Hộp đèn siêu mỏng kết hợp với Led quang báo: Là sự kết hợp giữa trang đèn siêu mỏng với đèn Led quang báo, tạo cảm giác mới lạ, đáp ứng được nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp trưng bày cùng thôn tin muốn quảng cáo, có thể truyền tải thông tin cùng lúc, có thể thay đổi thông tin truyền tải từ máy vi tính, tiết kiêm được điện năng tiêu thụ.

 


www.bienhieuled.comwww.bienhieutoanha.comwww.bienchunoi.comwww.bienalumi.comwww.bienledmatran.comwww.suachuabienled.comwww.bangledmatran.comwww.ledtrangtriduongpho.comwww.ledchieusangtoanha.comwww.bienphongban.comwww.bienhopden3m.comwww.denlednhaxuong.comwww.suabangdientu.comwww.sanxuatchunoi.comwww.logodenled.comwww.chuled.comwww.haidangled.comwww.hoatrangtricotdien.comwww.denledhighbay.comwww.banghieutoanha.comwww.trangtribuilding.comwww.hoaled.comwww.ledtrangtridothi.comwww.chieusangcau.comwww.bochuled.comwww.giacongchunoi.comwww.chuganled.comwww.congchaoled.comwww.biendenled.comwww.chudenled.comwww.banghieudenled.comwww.ledcongsuatcao.comwww.ledcongsuatlon.comwww.haidangled.vnwww.hadaled.com.vn