Biển quảng cáo

Biển quảng cáo Led trên nóc tòa nhà – nâng tầm tên tuổi thương hiệu

Khi thành phố chìm vào trong bóng đêm, để mọi người có thể nhìn thấy, biết đến thương hiệu của bạn thì điều tất yếu phải làm là dùng đến ánh sáng. Không chỉ vậy, ánh sáng phải dùng phải là một ánh sáng mạnh, nổi bật chiếu sáng một cách mạnh mẽ, đẹp, và có một tầm nhìn rộng lớn để gây ấn tượng mạnh với mọi người. Biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà là một giải pháp có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu trên, mang lại một sự hiệu quả to lớn cho công việc marketing thương hiệu của bạn, đưa thương hiệu của bạn đi vào tâm trí của mọi người một cách dễ dàng hơn.

biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo led khách sạn Western Hanoi

Tận dụng tối đa khoảng không gian trên nóc tòa nhà để quảng bá thương hiệu

Ngày nay với việc các tòa nhà chung cư, văn phòng đang mọc lên với tốc độ nhanh, khoảng không gian trên nóc các tòa nhà là một khoảng không gian rộng lớn, có tầm nhìn bao quát rộng lớn. Vì vậy việc tận dụng khai thác khoảng không gian này để lắp đặt biển quảng cáo led marketing cho thương hiệu là một ý tưởng hết sức giá trị. Với một biển quảng cáo Led trên nóc tòa nhà cao tầng thì cách đến hàng chục km thì bạn hay bất cứ ai vẫn có thể nhìn thấy thương hiệu của mình sáng rực rỡ ở trên nóc tòa nhà. Một sự lan tỏa thương hiệu quá hiệu quả đúng không nào. Vì thế hãy tận dụng triệt để các không gian vàng ở trên nóc tòa nhà để quảng bá thương hiệu của bạn nhé!

biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo led MHDI trên nóc tòa nhà

Lợi ích của biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà

Với vị trí cao nổi bật những biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà chiếm ưu thế tuyệt đối về tầm nhìn đối với người đi đường, cộng vào đó là thứ ánh sáng mạnh, màu sắc đa dạng, cách chiếu sáng linh hoạt theo sự điều khiển, lập trình của máy móc nên biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người nhìn, từ đó người nhìn sẽ dễ khắc sâu vào trí nhớ về hình ảnh, tên tuổi thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà còn là một cách khẳng định sự tầm cỡ, quy mô, uy tín của thương hiệu đối với mọi người. Với các nhà thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp thì họ hoàn toàn biết cách làm cho thương hiệu của bạn trở nên hoành tráng, đẳng cấp hơn trong lòng khách hàng cũng như mọi người nhìn vào. Đó là một ưu điểm, một giá trị vô cùng to lớn của việc lắp đặt biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà.

Biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà bao gồm khung chữ và các hình ảnh đặc thù liên quan đến biểu tượng của thương hiệu. Các chữ và hình ảnh liên quan đến thương hiệu được kết hợp giữa bóng đèn led bền bỉ, chuyên dụng cho ngoài trời cùng với các chất liệu có khả năng chống chịu lại thời tiết xấu và quan trọng nhất là có khả năng năng chịu được sức gió mạnh, bền đẹp với thời gian. Vì thế biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà sẽ luôn bền bỉ theo thời gian để nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn!

biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà

Thi công biển quảng cáo led trên nóc tòa nhà

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led.

Với tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.