Chiếu sáng mỹ thuật

Đèn LED dây thế hệ mới – 2021

Ngày nay, còn rất nhiều người kể cả những kỹ sư lắp đặt LED lâu năm vẫn đang còn bỡ ngỡ về việc sử dụng đèn LED dây thế hệ mới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng với HADALED tìm hiểu về việc lắp đặt và thi công đèn led dây thế hệ mới như thế nào nhé!

Đèn Led dây thế hệ mới là gì?

Đèn Led dây thế hệ mới là  một loại đèn led dây có các module nối tiếp nhau thành một dây dài theo ý muốn của người sử dụng. Mỗi một module thường có 1 đến 4 mắt Led và mỗi mắt đấy tương tương với một bóng.

Với cấu tạo của đèn Led dây thế hệ mới đã tiện lợi hơn rất nhiều vì có một lớp băng dính 3M ở mặt sau của đèn, đây là lớp băng dính giúp cho việc thi công và lắp đặt đèn Led dây trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đèn led dây

Đèn led dây thế hệ mới

Thi công lắp đặt đèn Led dây thế hệ mới cần những gì?

Đây là câu hỏi đầu tiên trước khi chúng ta thi công và lắp đặt đèn Led. 

Đầu tiên thì đương nhiên là các bạn phải chuẩn bị hệ thống đèn Led dây thế hệ mới cho khuôn viên lắp đặt. Tùy vào không gian và thiết kế để bạn lựa chọn những loại đèn Led dây cho phù hợp để trang trí một cách ưng ý nhất. Một điểm nữa và cũng là lợi thế của đèn Led dây mà chúng tôi đã đề cập ở trên, đó chính là đèn Led dây thế hệ mới cho phép bạn cắt ra những kích thước khác nhau để trang trí vào những vị trí khác nhau cho phù hợp nhất. Thật quá tiện đúng không nào!

Thứ hai là một bộ nguồn đi kèm. Vì đèn Led dây thế hệ mới sử dụng nguồn điện một chiều 12V, vì vậy chúng ta cần phải có một bộ chuyển nguồn từ dòng điện thông thường sang dòng điện một chiều 12V để cung cấp cho đèn Led. Tùy vào số lượng module mà chúng ta sẽ lựa chọn loại nguồn phù hợp nhất.

Cuối cùng không thể thiếu đó chính là những dụng cụ để thi công đồ điện đặc biệt là các dụng cụ chuyên dụng để thi công Led như: dây điện, băng dính điện, keo chuyên dụng, bút điện….

Lắp đặt đèn Led dây thế hệ mới như thế nào cho hợp lý

Đèn Led dây thế hệ mới có đặt điểm là sợi dây nhỏ với mặt sau có băng keo 3M siêu bền chắc nên việc thi công và lắp đặt đèn Led dây thế hệ mới trở nên cực kỳ dễ dàng và đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian. bạn chỉ cần bóc lớp băng dính 3M ở mặt sau dây đèn rồi dán trực tiếp lên bề mặt cần thi công. Băng dính 3M là loại băng dính cực kỳ nổi tiếng và siêu bền chắc, đảm bảo cho hệ thống đèn Led dây không bị bong tróc khỏi bề mặt. Nếu bạn còn muốn chắc chắn hơn bạn có thể đổ thêm một lớp băng keo chuyên dụng lên mặt sau của dây đèn để việc gắn dây đèn led lên bề mặt được ăn chắc tuyệt đối. Một điểm nữa là bạn cần phải dán một lớp băng dính cách điện ở đầu cuối cùng của dây đèn Led để tránh việc hở điện khi sử dụng. Để việc lắp đặt được an toàn thì chúng ta sẽ thi công hệ thống dây đèn Led hoàn chỉnh vào toàn bộ bề mặt cần trang trí rồi chúng ta mới cắm vào bộ chuyển nguồn để sử dụng.

Với ưu điểm của đèn Led dây thế hệ mới thì việc lắp đặt đèn Led dây thế hệ mới có thể phù hợp với rất nhiều không gian từ trần thạch cao đến trang trang trí ngoài trời cho toàn bộ mặt ngoài của một tòa nhà lớn đến những thiết kế nhỏ. Việc trang trí đèn Led dây thế hệ mới sẽ tạo nên sự nổi bật cho không gian bên ngoài tòa nhà cũng như tôn thêm vẻ đẹp bên trong.

đèn led dây

Tòa nhà của bạn trở nên lung linh với đèn led dây

Để có được những thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống đèn led dây thế hệ mới ưng ý nhất thì đừng ngại nhấc máy lên để liên hệ với HADALED, bạn sẽ có được những tư vấn tuyệt với và có được sản phẩm ưng ý nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

 

Trả lời

Your email address will not be published.