Làm biển hiệu tòa nhà VNCC

Vượt qua nhiều nhà thầu thi công quảng cáo, Hadaled là đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn làm biển hiệu tòa nhà cho trụ sở VNCC tại Cầu Giấy.

Biển hiệu tòa nhà VNCC được làm bằng chất liệu Tôn, sơn tĩnh điện theo màu nhận diện. Chính lớp sơn tĩnh điện này sẽ giúp bề mặt vật liệu được bền lâu, tránh bị oxi hóa. Biển hiệu được sử dụng Led module 4 bóng chất lượng cao, có tuổi thọ ngoài trời lên đến 50.000 giờ. Sản phẩm có cường độ sáng ổn định trong thời gian dài, tiết kiệm điện.

Biển quảng cáo Led

Hệ khung đỡ biển hiệu quảng cáo VNCC công nghệ Led

Biển hiệu chữ tôn sơn tĩnh điện thường được áp dụng để làm những công trình ngoài trời với khích thước lớn, gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà, chữ thường được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn.

Biển hiệu tòa nhà chữ nổi

Biển hiệu tòa nhà chữ nổi bằng tôn sơn tĩnh điện

Cấu tạo của Biển hiệu bằng tôn trên nóc tòa nhà

Phần chữ nổi

Được gia công sản xuât từ tấm Tôn mạ kẽm cứng. Mặt chữ được đục lỗ để gắn đèn Led bằng máy đột dập CNC sau đó được hàn chân bằng máy hàn Plasma. Toàn bộ chữ được sơn tĩnh điện tuổi thọ cao, chống chịu thời tiết ngoài trời và có khả năng cách điện. Mặt chữ được gắn hệ thống đèn Led siêu sáng.

Phần khung xương chữ

Được làm bằng chất liệu sắt hộp mạ kẽm sơn chống rỉ hoặc là thanh Inox 304 chống gỉ sét tốt. Khung xương được hàn kết cấu thành khung vững chắc đảm bảo giữ cố định bộ chữ trong thới tiết xấu.

Chữ tôn

Chữ tôn sơn tĩnh điện, bề mặt gắn đèn Led

Ưu điểm

Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường, chi phí hợp lý nên chữ tôn thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn.

Nhược điểm

Loại chữ này thi công lâu, nặng và không phù hợp với những loại biền quảng cáo nhỏ và phương pháp chiếu sáng đôi khi bị hạn chế.

Quý khách có nhu cầu làm biển hiệu tòa nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Hà Nội: KĐT Nam An Khánh, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội
TP. HCM: Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

1 review for LÀM BIỂN HIỆU TÒA NHÀ VNCC

  1. Mymy Phạm

    Bộ chữ đẹp, trông có vẻ chắc chắn

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *