1 Review

THI CÔNG LED QUẤN CÂY TẠI SUNNY GARDEN CITY

SKU: HD-CEO001

Để phục vụ Xuân Đinh Dậu 2017 cho cư dân tại khu đô thị cao cấp Sunny Garden City, Tập đoàn CEO GROUP đã hợp tác với Hadaled thực hiện trang trí Led quấn cây cho gần 500 cây xanh thuộc khuôn viên Khu đô thị.

Thi công led quấn cây

Với việc sử dụng đèn led quấn cây, sự lung linh, rực rỡ của ánh sáng sẽ làm nền cho vẻ đẹp của cây cối thiên nhiên. Hơn nữa, sử dụng đèn led dây trang trí cây cối sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ vì đèn led sử dụng lượng điện rất ít.

Đèn Led quấn cây

Tuổi thọ cao, sự bền bỉ với môi trường của đèn led vô cùng thích hợp để sử dụng trang trí ngoài trời, bạn có thể sử dụng từ năm này qua năm khác mà không sợ hỏng hóc.

Các loại LED dùng để trang trí cây rất đa dạng, về các thức thi công, nguồn cấp điện, khả năng chiếu sáng và hình thức ánh sáng khác nhau.

Đèn Led quấn cây tại dự án Sunny Garden City

Để phục vụ Xuân Đinh Dậu 2017 cho cư dân tại khu đô thị cao cấp Sunny Garden City, Tập đoàn CEO GROUP đã hợp tác với Hadaled thực hiện thi công Led quấn cây cho gần 500 cây xanh thuộc khuôn viên Khu đô thị.

Hiện nay việc trang trí đường phố đã được nhận định là một công việc quan trọng và có chỗ đứng vững chắc cần thiết trong công cuộc xây dựng đất nước.

Thi công Led quấn cây trang trí đường phố

Đèn led trước đây bạn sẽ thấy sử dụng ở ngành công nghệ thông tin là chính, nhưng chính vì những ưu điểm những đặc tính phù hợp mà đèn led đã trở thành sản phẩm phổ biến như ngày nay.

Với quy trình toàn diện trong dịch vụ trang trí đường phố bằng công nghệ Led hiện đại từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới khâu cuối cùng là thi công lắp đặt những thiết bị, sản phẩm trang trí bằng công nghệ Led.

Đèn Led quấn cây

Về Hadaled

Công ty Hadaled là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, trang trí và quảng cáo bằng đèn Led. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp vật tư màn hình led, các thiết bị điện tử, chiếu sáng trang trí và quảng cáo.

Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực trang trí đường phố công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng… là những gì chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

Hadaled nhận thi công đèn Led quấn cây cho mọi dự án!

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vnwww.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Led dây quấn cây

1 review for THI CÔNG LED QUẤN CÂY TẠI SUNNY GARDEN CITY

 1. vinhpham

  Led Quấn cây lèo tèo vậy

  • Hadaled

   Chào Quý khách!
   Rất cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!
   Quý khách có nhu cầu trang trí cây xanh bằng đèn Led, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *