Biển quảng cáo

3 lý do bạn nên chọn Hadaled thiết kế biển quảng cáo tòa nhà

Bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế biển quảng cáo tòa nhà mà chưa chọn được đơn vị thực hiện? Hãy đọc bài viết này để biết lý do vì sao bạn nên chọn Hadaled làm đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi biển công quảng cáo tòa nhà tại Việt Nam để thực hiện nhé!

Biển quảng cáo tòa nhà là biểu tượng, là điểm tiếp xúc, là dấu hiệu nhận biết thương hiệu về sản phẩm giúp khách hàng nhận biết và phân biết giữa các doanh nghiệp. Việc thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà cũng tác động không nhỏ đến hiệu quả của việc quảng cáo. Vì vậy, để tăng cường khả năng nhận biết và gây ấn tượng cho khách hàng, trong nhiều năm qua Hadaled luôn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo, các quy định lắp đặt biển quảng cáo, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng thành phẩm.

thiết kế biển quảng cáo tòa nhà

Biển quảng cáo tòa nhà

1) Hadaled luôn tuân thủ nguyên tắc thiết kế biển quảng tòa nhà đúng luật quảng cáo.

Khi lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà, Hadaled luôn tuân thủ những nguyên tắc của Luật Quảng cáo, quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành bao gồm:
– Tên đơn vị theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, tên đơn vị chủ quản lý (nếu có).
– Biển quảng cáo không được cao quá 2m so với chiều cao của tòa nhà.
– Biển quảng cáo không được dài quá 1m so với chiều ngang của tòa nhà.
– Biển quảng cáo có diện tích lớn hơn 20m2, Hadaled phải xin giấy phép cơ quan quản lý có thẩm quyền để tiến hành thi công và lắp đặt.
– Thiết kế biển quảng cáo tòa không xâm lấn vỉa hè, lòng đường, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các lối thoát hiểm, các lối đi lại công cộng, đảm bảo tính linh hoạt cho đường phố và giao thông thuận tiện.

Ngoài ra, Hadaled còn quan tâm đến hồ sơ xin xác nhận đăng ký biển quảng cáo tòa nhà theo quy định của các cơ quan quản lý để dễ dàng có thể giúp và tư vấn khách hàng đăng ký giấy phép kinh doanh.

thiết kế biển quảng cáo tòa nhà

Hadaled luôn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế

2) Hadaled luôn đảm bảo quy định an toàn lao động khi lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà.

– Quy định đầu tiên trong lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà của Hadaled là tuân thủ các quy định lắp đặt của cơ quan pháp luật quy định.
– Khi thiết kế, bố trí lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà, Hadaled luôn lựa chọn những nguyên liệu có khả năng chống chịu thời tiết thay đổi, đảm bảo tính thông thoáng, ánh sáng ổn định phòng tránh cháy nổ gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.
– Tùy vào độ cao và đặc tính của từng tòa nhà, biển quảng cáo do Hadaled lắp đặt luôn đảm bảo độ cao phù hợp, không gây phản cảm cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường xung quang địa điểm lắp đặt.

thiết kế biển quảng cáo tòa nhà

Hadaled luôn đảm bảo anh toàn lao động khi thi công

3) Hadaled là đơn vị thiết kế biển quảng cáo tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm.

Chắc chắn bạn và nhiều khách hàng khác cũng luôn băn khoăn và đắn đo, không biết tìm đến và lựa chọn những đơn vị thi công thiết kế biển quảng cáo cho mình. Với kinh nghiệm thi công và phát triển hơn 10 năm nay, Hadaled xin khẳng định với bạn 3 tiêu chí để lựa chọn một đơn vị thiết kế biển quảng cáo tòa nhà. Đó là:
• Hadaled đã thi công được hơn 2000 dự án trong hơn 10 năm nay.
• Hadaled luôn quan tâm đến sự chuyên nghiệp tư vấn về chất lượng sản phẩm sẽ đem đến cho bạn.
• Hadaled luôn áp dụng mức giá trong tầm tay của bạn.

Và chúng tôi khẳng định, chúng tôi rất may mắn đã và đang được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nước lựa chọn là đơn vị thiết kế biển quảng cáo tòa nhà cho họ trong nhiều năm nay.

thiết kế quảng cáo tòa nhà

Hadaled là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn

Qua bài viết này, Hadaled hy vọng, quý khách sẽ cho chúng tôi cơ hội được giúp bạn, để bạn là đối tác tiếp theo của chúng tôi. Mọi thắc mắc và câu hỏi về dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo tòa nhà, quý khách đừng ngần ngại gọi đến hotline: 091-600-1992.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Your email address will not be published.