Biển quảng cáo

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo Led Building?

Quảng cáo Led Building đang cho thấy sức mạnh về truyền thông vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống dước đây. Mặc dù mới xuất hiện ở nước ta trong những năm gần đây nhưng các dự án quảng cáo led building đang phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn và hiện đại. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn hình thức quảng cáo led building cho thương hiệu sản phẩm của mình nhé!

Các tòa nhà triển khai dự án quảng cáo Led building nằm ở vị trí đắc địa

Khi các chủ đầu tư xây dựng một tòa nhà, tòa tháp cao, hoành tráng thì điều đầu tiên mà các chủ đầu tư lựa chọn đó chính là vị trí phải đẹp, đắc địa để nâng tầm  giá trị của các tòa nhà. Vì vậy khi lựa chọn các tòa nhà để thực hiện dự án quảng cáo led building thì đương nhiên cái lợi thế về vị trí của tòa nhà cũng sẽ là một lợi  ích giá trị cho dự án quảng cáo. Các tòa nhà có thể triển khai phương thức quảng cáo này đều nằm tại những vị trí rất đắc địa, giao cắt giữa ngã tư trong nội thành thành phố, có lưu lượng hàng triệu người đi ngang qua mỗi ngày. Hơn nữa do hình ảnh quảng cáo được phát trên tất cả các mặt của tòa nhà nên dù người xem đứng ở góc độ nào cũng có thể trông thấy được. Nhất là vào buổi tối, tòa nhà được bao phủ bởi đèn Led và phát quảng cáo lại càng dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, và chúng ta không thể thống kê số người đã tiếp xúc tầm mắt được. Như vậy có thể thấy được với việc thực hiện dự án quảng cáo led building thì thương hiệu, sản phẩm hay thông điệp bạn muốn gửi đến mọi người sẽ dễ dàng tiếp xúc được với hàng ngàn hàng vạn người mỗi ngày. Đây quả là một hiệu suất đáng kinh ngạc đúng không nào!

quảng cáo led building

Quảng cáo Led building tại tòa nhà Land Mark 81

Quảng cáo led building nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới

Những doanh nghiệp nào đã từng thực hiện dự án quảng cáo led building thì chắc chắn sẽ hiểu được thương hiệu của mình đã được bay cao như thế nào với hình thức quảng cáo này. Hiện nay cũng chưa có nhiều nhãn hàng tiếp cận được với hình thức quảng cáo này, vì nó vẫn còn rất mới mẻ, độc đáo, mỗi lần xuất hiện đều sẽ khiến bất cứ ai đi ngang qua cũng phải trầm trồ thán phục. Vì vậy khi thương hiệu của bạn xuất hiện lung linh bằng hệ thống led building ở các tòa nhà thì nó thực sự sẽ rất nổi bật. Hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện lần lượt xung quanh tòa nhà, mang đến cảm giác vô cùng chân thực và sống động. Do đặc thù bản chất đây không phải là màn hình kĩ thuật số, mà là các dải đèn Led ghép lại với nhau nên người xem càng ở xa thì sẽ càng quan sát rõ, thậm chí là cách đó hàng km. Hiện nay, quảng cáo Led Building mới chỉ được triển khai tại một số tòa nhà cao tầng nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như TNR Tower, Landmark81…Hy vọng trong tương lai không xa khi mà  các chủ thương hiệu hiểu rõ được lợi ích của các dự án quảng cáo led building thì sẽ có nhiều tòa nhà được triển khai dự án quảng cáo này hơn để mang lại những giá trị không hề nhỏ cho thương hiệu của các chủ đầu tư dự án.

quảng cáo led building

Quảng cáo Led building cho thương hiệu tòa nhà TNR

Hadaled – nhà thi công quảng cáo led building hàng đầu Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí, quảng cáo bằng đèn Led. Hệ thống tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án quảng cáo led buliding để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm quảng cáo hoàn hảo nhất cho thương hiệu của bạn.

quảng cáo led building

Thi công quảng cáo led building cho thương hiệu Nescafe

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.