1 Review

CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ LÂU ĐÀI TỔNG HẢI SƠN

SKU: HD-CSBT

Chiếu sáng kiến trúc biệt thự Lâu đài Tổng Hải Sơn

Tòa lâu đài Tổng Hải Sơn, hay còn gọi là lâu đài Thanh Phủ Lý tọa lạc tại một vị trí vô cùng đặc biệt, có đến 4 mặt tiền trong đó một mặt là đường quốc lộ 1A ngay tại km0 (Trung tâm TP. Phủ Lý – Hà Nam) đối diện ga Phủ Lý. Mặt thứ hai phía là cầu Hồng Phú. Mặt thứ 3 nằm ngay bên con sông Đáy, nơi có di tích lịch sử năm xưa Lý Công Uẩn khi rời đô ra Thăng Long đã đi qua. Mặt còn lại đối diện Trung tâm Thương mại Phủ Lý mới.

Chiếu sáng kiến trúc biệt thự

Chiếu sáng kiến trúc biệt thự

Cuối năm 2018, chủ tòa lâu đài đã chọn Hadaled là đơn vị cung cấp và lắp đặt lại toàn bộ hệ thống đèn Led chiếu sáng kiến trúcđèn led chiếu sáng cây cảnh quanh tòa nhà theo phong cách mới với công nghệ hiện đại nhất.

Chiếu sáng kiến trúc

Chiếu sáng kiến trúc

Đèn Led rọi cột

Đèn Led rọi cột

Phương thức chiếu sáng kiến trúc biệt thự

Trong các khía cạnh khác nhau của thiết kế kiến trúc và nội thất, ánh sáng là một yếu tố có thể nâng cao hoặc hủy hoại giá trị của một không gian về trực quan. Ảnh hưởng này bắt nguồn từ các loại ánh sáng nhân tạo phục vụ có các mục đích khác nhau. Trong đó bao gồm cả không gian bên trong và bên ngoài như mặt đứng và cảnh quan.

Có rất nhiều cách thức làm bừng sáng bên ngoài ngôi nhà của bạn khiến những người ghé qua không khỏi trầm trồ sự sáng tạo của gia chủ. Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất.

Led chiếu cột

Led chiếu cột

Trong nghệ thuật chiếu sáng mặt đứng đơn giản, có thể lựa chọn một loại đèn chiếu sáng nhưng để đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng riêng biệt thì việc kết hợp nhiều loại đèn chiếu sáng lại với nhau là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo khu vườn của bạn sẽ lung linh, huyền ảo khi đêm về.

Ngày nay, với những ngôi nhà hiện đại thì đèn bên ngoài có sử dụng chức năng cảm biến với những vật chuyển động khi di chuyển lại gần là khá phổ biến. Loại đèn này để phát hiện ra khi một ai đó thuộc diện tình nghi đột nhập vào ngôi nhà của bạn, hơn nữa, nó cũng cung cấp ánh sáng để bạn thuận tiện về nhà vào ban đêm.

 

Led chiếu cây

Led chiếu cây

Chiếu sáng cây

Chiếu sáng cây

Đèn Led chiếu sáng biệt thự

Đèn Led chiếu sáng biệt thự

Chiếu sáng mặt đứng biệt thự ngày nay càng được chú trọng hơn khi ánh sáng của đèn Led sẽ làm tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của công trình kiến trúc.

Giải pháp để chiếu sáng biệt thự bao gồm các loại đèn

  • Đèn Led thanh
  • Đèn Led hắt cột
  • Đèn Led pha chiếu cao
  • Đèn Led pixel

Sử dụng sản phẩm nào để chiếu sáng phụ thuộc vào ý tưởng chiếu sáng của đơn vị thiết kế và mong muốn của gia chủ.

Quý khách có nhu cầu chiếu sáng kiến trúc biệt thự vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 091-600-1992

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Đèn Led pha 9w

Vật tư 2

Đèn Led pha 24W

Vật tư 3

Đèn Led pha 36W

Vật tư 4

Led wall washer 18w

1 review for CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ LÂU ĐÀI TỔNG HẢI SƠN

  1. Tuan Nguyen

    Bố trí đèn rất hợp lý

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *