1 Review

CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC TÒA NHÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG

SKU: HD-CSKT-TQ

Chiếu sáng kiến trúc tòa nhà Hội đồng nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Tòa nhà Hội đồng ND tỉnh Tuyên Quang có vị trí nằm ngay cạnh Quảng trường Thành phố – là trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa truyền thống của toàn Tỉnh. Đặc biệt, hằng năm vào ngày rằm tháng tám, tại quảng trường Thành phố Tuyên Quang sẽ diễn ra lễ hội rước đèn Trung Thu lớn nhất cả nước và rất được sự quan tâm thu hút của khách du lịch bốn phương.

Chieu sang toa nha

Hòa chung với không khí tràn ngập ánh sáng trong lễ hội Trung Thu hoàng tráng, Tòa nhà Hội đồng ND tỉnh Tuyên Quang cũng được thắp lên tấm áo choàng ánh sáng lộng lẫy để cùng tạo nên một đêm hội Trăng rằm lung linh sắc màu.

Nhận được yêu cầu gấp rút về việc thiết kế chiếu sáng kiến trúc tòa nhà và kết hợp với việc thi công lắp đặt đèn Led cho tòa nhà Hội đồng, Cty chiếu sáng chuyên nghiệp Hadaled đã hoàn thành đề bài mà chủ đầu tư giao cho một cách xuất sắc. Sản phẩm hoàn thiện đã nhận được những lời bình luận tích cực của dân dân trong Tỉnh cũng như của khách du lịch thập phưởng trở về tham dự Hội trăng rằm.

Dựa vào kinh nghiệm các kiến trúc sư về bố trí ánh sáng. Chúng tôi đã làm thay đổi không gian kiến trúc làm nổi bật các điểm nhấn cho công trình. Tạo nên nét riêng biệt của từng hình dáng và chi tiết trong tổng thể hài hoà có sự đan xen lẫn nhau.

Ánh sáng của đèn Led đã là cầu nối cho tòa nhà Hội đồng và môi trường xung quanh. Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình kiến trúc.

Để chiếu sáng tòa nhà Hội đồng Nhân dân tỉnh Tuyên Quang là sự kết hợp của 2 loại đèn Led khác nhau, đó là đèn Led wall washer và đèn Led pha với đủ mọi công suất 9W, 12W, 24W và 36W.

Trang tri toa nha

Đèn Led wall washer hay còn được gọi với cái tên là đèn led máng, led rửa tường, đèn hắt tường.

Đèn LED rửa tường được ra đời giúp giải quyết vấn đề chiếu sáng dạng hắt một cách hữu ích. Với cấu tạo thanh LED được đặt trong máng đèn có thể tạo ra nguồn ánh sáng hắt mà không bị loe, không khiến người nhìn chói mắt. Những máng LED này thường được lắp đặt ở chân tường giúp tối ưu hóa hiệu ứng sáng và nâng cao độ thẩm mỹ, đồng thời đơn giản trong quá trình lắp đặt.

Ngày nay, đèn rửa tường được ứng dụng chiếu sáng kiến trúc tòa nhà rất phổ biến. Điển hình một số tòa nhà có nhu cầu chiếu sáng mặt tiền nhưng ngân sách thấp không thế lắp hệ thống LED RGB chiếu điểm có thể cân nhắc phương án này với chi phí nhỏ hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo tính nổi bật cho công trình kiến trúc của bạn.

Chiếu sáng kiến trúc tòa nhà

Đèn hắt tiền không quá phức tạp trong việc lắp đặt như những mẫu đèn chiếu sáng mặt đứng khác (LED chiếu điểm pixel). Các mẫu đèn LED hắt mặt tiền thường có phần đế lớn để bắn vít vào chân tường, cột nhà nên lắp đặt cực kì đơn giản. Việc lắp đặt đèn LED chiếu sáng trang trí tòa nhà ngày nay cũng đã đơn giản hơn rất nhiều với sự trợ giúp của dây cable chắc chắn, sàn treo gondola…Đèn led Wall washer

Đèn LED pha

Các tòa nhà được thiết kế với nhiều cột trụ trang trí, mặt tiền tòa nhà không bị che khuất thì có thể sử dụng đèn pha LED chiếu sáng để tạo hiệu ứng ánh sáng. Với đèn Pha LED, bạn cần lựa chọn loại đèn phù hợp với kiến trúc thiết kế tòa nhà và hiệu ứng ánh sáng thích hợp. Chẳng hạn như tòa nhà có độ cao vừa phải hoặc thấp thì có thể sử dụng đèn pha LED có công suất nhỏ, vừa đảm bảo ánh sáng không bị loe, nhòe, chói, vừa giúp tiết kiệm điện năng hơn. Với các tòa nhà cao tầng, đèn pha LED có công suất lớn mới đảm bảo độ xa của ánh sáng đủ đi hết chiều cao tòa nhà.

Led pha Chieu sang my thuat

Hiện nay đèn pha LED chiếu sáng tòa nhà cũng có các hiệu ứng màu sắc khác nhau, ánh sáng đơn sắc bạn có thể tùy chọn hoặc đèn pha LED có thể đổi màu tùy ý. Với những tòa nhà mang màu sắc cổ điển, ánh sáng vàng luôn mang lại nét cổ kính, xưa cũ và sang trọng. Ngược lại đối với những tòa nhà hiện đại, ánh sáng màu xanh hay tím nhẹ sẽ cực kì nổi bật, bắt mắt.

Quý khách có nhu cầu làm chiếu sáng kiến trúc tòa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 091-600-1992

Rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Đèn Led pha 9W, Đèn Led pha 12W, Đèn Led pha 24W, Đèn Led pha 36W

Vật tư 2

Đèn Led Wall washer 3000K 24W, Đèn Led Wall washer RGB 24W

1 review for CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC TÒA NHÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG

  1. My

    Đã xem thực tế. Rất đẹp!

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *