Chiếu sáng mỹ thuật

Đèn led chiếu sáng tòa nhà – các phương án chiếu sáng nổi bật

Xã hội ngày càng phát triển, hiện đại và xa hoa. Với những công trình lộng lẫy nguy nga tráng lệ được thiết kế theo từng chất riêng, ngay cả khi nằm giữa khung trời tối xám vẫn nhìn thấy sự lộng lẫy đẹp đẽ mà chúng ta phải ngước nhìn. Vậy bạn có biết làm thế nào để giữa trời đêm các công trình đó vẫn đẹp lung linh không? Việc sử dụng đèn led chiếu sáng tòa nhà được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất, nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn ghi dấu ấn riêng biệt cho từng tòa nhà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về các phương pháp chiếu sáng, trang trí tòa nhà.

Den led chieu sang toa nha

1. Lợi ích đèn led chiếu sáng tòa nhà mang lại

Sử dụng đèn led chiếu sáng tòa nhà hiện này đang được đầu tư nhiều bởi nó không những đáp ứng được về mặt thẩm mỹ mà còn tạo dấu ấn riêng quảng bá tối ưu khiến người xem không thể chú ý đến vẻ đẹp của nó. Bên cạnh đó, sử dụng đèn led chiếu sáng tòa nhà còn là hình thức quảng bá sản phẩm hữu hiệu, phương pháp này thường được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà lớn như các công trình khách sạn 5 sao, các tòa nhà nguy nga lộng lẫy hay các di tích lịch sử xa xưa.

Lợi ích đèn led chiếu sáng tòa nhà gồm:

– Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà có độ bền cao, thân thiện với môi trường

– Đèn led tiết kiệm điện

– Màu sắc bắt mắt, cuốn hút

– Chịu được mọi thời tiết

2. Các phương án chiếu sáng tòa nhà nổi bật

2.1 Đèn led pha màu xanh chiếu sáng mặt tiền

đèn led chiếu sáng tòa nhà

Để có những đường nét cổ kính pha chút hiện đại và mặt tiền bằng phẳng mang đến nét phá cách độc đáo trong chiếu sáng hãy sử dụng đèn led pha màu xanh chiều sáng mặt tiền. Loại đen led pha được gắn bên trong hắt ánh sáng lên cả ô cửa tạo nên một nét đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

2.2 Đèn led chiếu sáng kiến trúc cột

đèn led chiếu sáng tòa nhà

Sử dụng đèn trang trí cột nhà ngoài trời chiếu sáng kiến trúc cột nhằm làm tôn lên kiến trúc tổng thể cả tòa nhà, thể hiện sự hoành tráng, kiên cố pha trộn giữa nghệ thuật cổ điển và kiến trúc hiện đại.

2.3 Đèn led chiếu sáng tổng thể

đèn led chiếu sáng tòa nhà

Đèn led chiếu sáng kiến trúc được gắn tại chân tòa nhà và phía trên cùng của cửa sổ đầu tiên, hai luồng ánh sáng đi và gặp nhau tại chính giữa tòa nhà làm nổi bật lên từng đuòng nét kiến trúc. Tòa nhà sáng bừng lên giữa con phố và thu hút bất cứ một tầm mắt nào khi liếc qua

2.4 Đèn led chiếu sáng nóc nhà

đèn led chiếu sáng tòa nhà

Vô cùng độc đáo với đèn led chiếu sáng nóc nhà, việc sử dụng này tùy từng lối kiến trúc mà ta có thể sử dụng các loại đèn led pha hoặc đèn led máng để chiếu sáng trang trí

2.5 Dùng đèn led chiếu sáng bề mặt tòa nhà

Dùng đèn led chiếu sáng bề mặt tòa nhà sẽ sử dụng đèn led có nhiều chùm tia và công suất để đảm bảo thiết kế ánh sáng led được phân bổ đồng đều về chiều cao và tính thẩm mỹ của tòa nhà

2.6 Dùng đèn led chiếu sáng mặt tiền với kiến trúc cổ kính

đèn led chiếu sáng tòa nhà

Đèn hắt tường ngoài trời chiếu sáng mặt tiền tòa nhà làm nổi bật lên từng đường nét của ngôi nhà có kiến trúc cổ kính. Đèn led rọi cột, tường bao lắp đặt bên dưới mái vòm và chân cột một cách kín đáo càng tôn lên vẻ cổ kính của tòa nhà lại vừa khiến cho yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật hoàn hảo. 

Qua những chia sẻ trên Hadaled hy vọng rằng bạn sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản để lựa chọn phương án sử dụng đèn led chiếu sáng tòa nhà phù hợp.

Hẹn gặp Quý khách trong các dự án sắp tới!

Trả lời

Your email address will not be published.