Chiếu sáng mỹ thuật

Đèn led thanh trang trí toà nhà Vsip Hải Phòng

Led thanh trang trí tòa nhà

Giới thiệu về dự án VSIP Hải Phòng

Dự án Việt Nam Singapore (VSIP) được hình thành trên cơ sở ý tưởng hợp tác của Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore. VSIP vẫn luôn được xem là một trong những dự án thành công nhất tại Việt Nam, trở thành một kiểu mẫu cho sự hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore cũng như một thương hiệu cho sự tin cậy, hiệu quả và sự cộng tác cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

khu đô thị vsip hải phòng

Là dự án lớn, có đầu tư cả vốn trong và ngoài nước nên họ rất chú trọng tới việc đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng. Việc ký kết hợp đồng thi công led thanh trang trí tòa nhà VSIP Hải Phòng là một vinh dự của công ty CP giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng (tên giao dịch là HADA LED)

Demo đèn led thanh trang trí tòa nhà VSIP HẢI PHÒNG

led thanh trang trí tòa nhà

Dưới đây là một số loại đèn Led thanh trang trí tòa nhà mà HADALED sử dụng để trang trí tòa nhà Vsip Hải Phòng:

+ Đèn led pixel: Có thể tùy chỉnh qua chương trình máy tính với các thay đổi khác nhau như chiếu sáng mờ, chiếu sáng dài, chiếu sáng đơn sắc cũng như đa sắc, chuyển cảnh, quét, sóng nước và nhiều hiệu ứng khác.

+ Đèn led wallwasher: Có thể tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc như đổi màu liên tục, nhấp nháy, mờ dần, đuổi, quét, đồng bộ màu sắc làm nổi bật chi tiết kiến trúc của tòa nhà

>>> Xem thêm: Thi công đèn led trang trí khách sạn

Lợi ích khi dùng đèn led thanh trang trí tòa nhà

Đèn LED cho ánh sáng mạnh: Ánh đèn led là ánh sáng trắng, rất giống với ánh sáng ban ngày, đặc tính này giúp cho mọi vật đều được chiếu sáng một cách rõ ràng. Cũng bởi lý do đó mà các tòa nhà được chiếu sáng bằng đèn led thanh sẽ dễ dàng nổi bật hơn, các chi tiết độc đáo trong kiến trúc và trang trí cũng sẽ dễ dàng được mọi người khám phá.

Tuổi thọ cao: Theo đánh giá thì một sản phẩm đèn led sẽ có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hoặc halogen thông thường. Một khi đã dùng đèn led để chiếu sáng tòa nhà Vips Hải Phòng, bạn sẽ không phải thay mới bóng đèn trong vài năm liền.

Độ bền cao: Các thống kê cho thấy quang thông của các bóng đèn bình thường sẽ bị giảm hoặc tắt hẳn theo thời gian. Tuy nhiên, đặc tính này được hạn chế tối đa ở bóng đèn led – thậm chí khi đã chiếu sáng khoảng 50.000 giờ thì các bóng đèn led vẫn giữ lại được khoảng 70% độ sáng ban đầu.

Đèn led ít tỏa nhiệt: Các loại bóng đèn thông thường sẽ tỏa ra lượng nhiệt khá lớn khi chuyển hóa điện năng thành quang năng, khiến môi trường xung quanh chúng ta bị nóng lên. Ngược lại, đèn led sẽ không khiến điện năng bị chuyển hóa quá nhiều thành nhiệt. Khi chúng ta chạm tay vào bóng đèn led khi đã chiếu sáng hàng giờ mà không hề bị bỏng.

Độ an toàn cao: Với đặc tính ưu việt là không tỏa nhiệt nên đèn led là giải pháp giúp hạn chế nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ… Bên cạnh đó, bóng đèn led cũng không chứa các chất độc hại như chì, cacbon hay thủy ngân, vv…Đây được xem là phương pháp chiếu sáng an toàn hàng đầu dành cho mọi công trình.

Dịch vụ trang trí đèn led chiếu sáng của HADALED

HADALED là công ty dịch vụ với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chiếu sáng đèn led. Các công trình đều luôn được đảm bảo hoàn thành đúng tiêu chuẩn và kết quả nghiệm thu nhận được đáng mong đợi.

Các dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng luôn được HADALED xem xét cẩn thận, vì đây là những công trình có kỹ thuật cao đòi hỏi đội ngũ thi công cần phải tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế kĩ càng và đưa ra phương án tối ưu nhất cho dự của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY HADALED

Địa chỉ:

+ Văn phòng tại Hà Nội: Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

+ Văn phòng tại T.P HCM: Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

+ Hotline: 091.600.1992

3 Comments

Trả lời

Your email address will not be published.