Thi công đèn Led tòa nhà chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 091-600-1992

Hadaled là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng trang trí tòa nhà bằng đèn Led. Với sự hiểu biết về rất nhiều chủng loại đèn led trang trí tòa nhà, cùng với lợi thế về nguồn hàng cũng như nhân lực, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu tưởng như rất khắt khe từ phía khách hàng.

Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, ham học hỏi chúng tôi luôn có những bước đột phá trong việc thiết kế ánh sáng. Mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ trong giải pháp chiếu sáng trang trí công trình kiến trúc.

Sản phẩm đèn Led tòa nhà được bảo hành từ 2 đến 5 năm!

Đèn Led tòa nhà và những ưu điểm khi sử dụng

Vẻ đẹp của tòa nhà không chỉ dừng lại ở chi tiết kiến trúc. Việc thu hút ánh nhìn của mọi người nhìn giữa trời đêm cũng là một phần quan trọng trong thời kỳ hiện đại. Và khi đó, sử dụng đèn Led trang trí tòa nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Khi ứng dụng vào thực tế, chiếu sáng mỹ thuật toà nhà bằng đèn Led đem lại những ưu điểm vượt trội.

Đèn Led Wallwasher

Đèn Led Wallwasher

Đèn Led trang trí tòa nhà cho các dự án chung cư, khách sạn cao tầng ngày nay được nhiều doanh nghiệp công ty và cá nhân áp dụng. Đèn Led trang trí toà nhà có rất nhiều chủng loại với mẫu mã khác nhau, có thể áp dụng vào từng dự án có nét kiến trúc riêng biệt.

Đèn Led Flood light góc hẹp

Đèn Led Flood light góc hẹp

Điểm chung của các chủng loại đèn Led đó là nó được điều khiển bởi bộ điều khiển tín hiệu DMX. Có những loại đèn Led (Led pixel), khi lắp lên tòa nhà sẽ biến tòa nhà đó thành một màn hình tivi Led khổng lồ, qua đó sẽ có thể trình chiếu những thước phim ngắn giới thiệu về doanh nghiệp.

Đèn Led pixel 120mm

Đèn Led pixel 120mm

Đa dạng trong việc lựa chọn chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led.

Không gò bó như những cách trang trí khác, chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led đem lại nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng ta có thể trang trí đèn led để chiếu mặt đứng, chiếu viền hay phủ kín toàn bộ mặt tiền tòa nhà… Tính đa dạng còn thể hiện khi có thể chọn nhiều loại đèn led khác nhau như đèn led điểm, đèn led dây, đèn led pha, đèn led wallwasher hoặc đèn led thanh.

Đèn Led thanh

Đèn Led thanh

Chi phí thấp khi chọn chiếu sáng mỹ thuật công trình bằng đèn led.

Tuy giá của các loại đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà cao hơn các loại đèn khác. Nhưng xét lại, chúng có tuổi thọ cao hơn, chịu đựng tốt ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, tiết kiệm điện và có lợi ích về việc quảng bá doanh nghiệp. Vì thế, về lâu dài chúng sẽ tiết kiệm tối đa cho bạn những chi phí về sửa chữa hay thay thế và có thể cả những chi phí quảng bá thương hiệu.

Đèn Led pixel

Đèn Led pixel

Sử dụng đèn led tôn vinh vẻ đẹp của tòa nhà.

Chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led là cách hiệu quả nhất để tôn vinh vẻ đẹp của tòa nhà. Bởi vì ánh sáng từ đèn led rất đa dạng màu sắc cũng như hình dáng. Các loại đèn led pha, đèn led thanh hay đèn led điểm (Led pixel) luôn tạo được hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Những chi tiết kiến trúc của tòa nhà sẽ được tôn vinh nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Đèn Spotlight

Đèn Spotlight

Thi công lắp đặt đèn Led tòa nhà

Là thương hiệu uy tín, chuyên cấp các dịch vụ về chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led. Bên cạnh đó, Hadaled còn là nhà phân phối các sản phẩm đèn Led cho các Nhà máy sản xuất đèn Led uy tín trên Thế Giới.

Đèn sao 4 cạnh

Đèn sao 4 cạnh

Để tiếp cận được gần hơn với khách hàng, mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các công trình chiếu sáng mỹ thuật, trang trí Led tòa nhà trên khắp cả nước.

Đèn Led tòa nhà tốt nhất

Sự kết hợp giữa đèn Led spotlight và đèn wallwasher

Trong hơn 10 năm hoạt động, Hadaled đã luôn được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang cần ứng dụng chiếu sáng mỹ thuật công trình kiến trúc bằng đèn led hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.