Chiếu sáng mỹ thuật

Led chiếu sáng tòa nhà tiết kiệm năng lượng một cách toàn diện!

Theo thời gian, số lượng tòa nhà cao tầng đang mọc lên với tốc độ khá nhanh, với sự mọc lên của các tòa nhà thì các chủ đầu tư cũng sẽ đầu tư một hệ thống led chiếu sáng tòa nhà vào ban đêm để có thể nâng tầm tòa nhà. Vì vậy lượng năng lượng để cung cấp cho hệ thống chiếu sáng của các tòa nhà đang ngày càng bị đẩy lên một nấc cao hơn, và điều này ảnh hưởng lớn đến vấn đề năng lượng quốc gia, cần có biện pháp để có thể khắc phục, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của hệ thống chiếu sáng của các tòa nhà để giải quyết vấn đề về năng lượng quốc gia. Led chiếu sáng tòa nhà như là một liều thuốc có thể đáp ứng được cả hai mục tiêu là chiếu sáng trang trí tòa nhà và tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng!

Kỹ sư thiết kế hệ thống led chiếu sáng tòa nhà phải tận dụng tối đa ánh sáng

Mặc dù biết việc sử dụng đèn led trong việc chiếu sáng tòa nhà là một biện pháp tiết kiệm do đèn led được cho là một trong những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện nhất. Theo nghiên cứu thì đèn led có thể tiết kiệm hơn so với các loại đèn thông thường lên đến 60%. Song với một hệ thống led chiếu sáng tòa nhà bạn có thể thấy là cần đến hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí với những công trình lớn có thể lên đến hàng triệu bóng đèn led để chiếu sáng, trang trí cho tòa nhà một cách tối ưu nhất. Vì vậy việc thiết kế hệ thống led chiếu sáng tòa nhà ngoài việc đảm bảo được yêu cầu về ánh sáng, độ thẩm mỹ thì còn phải đảm bảo được nguyên tắc tiết kiệm ánh sáng, phải tận dụng được tối đa ánh sáng của đèn led để phục vụ chiếu sáng công trình, tòa nhà, tránh việc lãng phí ánh sáng không những dẫn đến lãng phí năng lượng sử dụng mà còn dẫn đến tình trạng ô nhiễm ánh sáng. Vì những thay đổi về kiến ​​trúc, xã hội và công nghệ, thiết kế chiếu sáng chon nên nhiệm vụ đặt ra cho các kỹ sư thiết kế chiếu sáng sẽ ngày càng cao hơn, phải đảm bảo được các yêu cầu chiếu sáng của các loại kiến trúc khác nhau, đảm bảo được tính thẩm mỹ trong chiếu sáng, đảm bảo được đủ lượng ánh sáng sử dụng và đảm bảo tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

led chiếu sáng tòa nhà

Các kỹ thiết kế chiếu sáng cần phải đảm bảo được các yêu cầu về hệ thống chiếu sáng

Hadaled – Mang giải pháp led trang trí tòa nhà tối ưu nhất đến cho bạn

Để có được một hệ thống led chiếu sáng tòa nhà đảm bảo được các yêu cầu về chiếu sáng, thẩm mỹ cũng như là độ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho tòa nhà thì các chủ đầu tư cũng cần phải tìm đến những nhà thi công ánh sáng uy tín và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn chiếu sáng, trang trí, quảng cáo bằng đèn Led. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng hùng hậu, đội ngũ công nhân thi công led lành nghề cùng với đó là hệ thống tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án led trang trí tòa nhà, kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led trang trí tòa nhà, kiến trúc hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

led chiếu sáng tòa nhà

Hadaled mang lại những giải pháp chiếu sáng tòa nhà tối ưu nhất

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

No Comments

Trả lời

Your email address will not be published.