Chiếu sáng mỹ thuật

Led trang trí tòa nhà – Khẳng định đẳng cấp

Với sự năng động của cuộc sống ngày càng hiện đại thì các đô thị cũng đang dần nhộn nhịp, sống động hơn với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, công nghệ. Vì vậy bức tranh đô thị đang được làm mới mẻ, hiện đại với công nghệ Led trang trí tòa nhà. Lan tỏa chiếu sáng mang màu sắc thương hiệu mang bản sắc riêng của mỗi tòa nhà, vì thế led trang trí tòa nhà mang đến một đẳng cấp chiếu sáng riêng về ánh sáng cũng như khẳng định một đẳng cấp khác biệt cho mỗi tòa nhà khác nhau. Một thành phố mang kiến trúc chiếu sáng đẳng cấp vươn tầm thế giới mà nhiều quốc gia đang hướng tới.

led trang trí tòa nhà

Led trang trí tòa nhà đang là xu hướng tất yếu của đô thị

Phát triển đô thị hiện nay đang hướng tới chiếu sáng các tòa nhà đèn LED trang trí. Và vì sao lại là đèn LED trang trí tòa nhà mà không sử dụng bất kỳ một loại đèn nào khác? Đó chính là nhờ vào những ưu điểm vượt trội cũng như các công nghệ chiếu sáng mà đèn Led mang lại cho hệ thống ánh sáng trang trí mà không loại đèn nào có thể làm được:

– Dòng sản phẩm đa dạng để lựa chọn cho các công trình chiếu sáng khác nhau: đèn rọi cột, đèn led pha, đèn led thanh, đèn led pixcel…

– Cấp độ bảo vệ IP 68 là một trong những tính năng quan trọng cho các dòng đèn được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời. Nhờ cấp độ bảo vệ IP 68 mà đèn led có thể chống lại các tác động của thời tiết như mưa gió, nắng…hay các tác động của môi trường như bụi bẩn.

– Chế độ chiếu sáng đa dạng điều khiển theo hệ điều hành DMX hiện đại. Các chế độ chiếu sáng được lập trình sẵn và điều khiển theo ý đồ của chủ đầu tư với những nội dung chiếu sáng marketing của thời đại 4.0.

– Khả năng pha trộn hàng trăm màu sắc khác biệt – mang đến những hiệu ứng sinh động hấp dẫn tỏa sáng các tòa nhà cao tầng hiện đại.

– Tiết kiệm điện năng: với ưu điểm này thì các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm với hệ thống led trang trí tòa nhà của mình. Với chế độ hoạt động thông minh tiết kiệm năng lượng hơn 60% so với dòng bóng đèn thế hệ cũ, đèn LED là phương án chiếu sáng ngoài trời tối ưu nhất.

led trang trí tòa nhà

Ngày nay trên thế giới các công trình đèn LED trang trí tòa nhà được sử dụng rộng rãi phổ biến. Vẻ đẹp kiến tạo nên từ những bộ đèn chiếu tường đổi máu công suất lớn chiếu rọi tòa nhà cao tầng hàng trăm mét. Tất cả đã được lập trình với máy tính điều khiển mang tới nhiều hiệu ứng hoạt cảnh bắt mắt. Với hiệu ứng trang trí của đèn led thì tòa nhà trở nên rực rỡ tỏa sáng để khẳng định đẳng cấp của mình vào mỗi buổi tối.

Ý nghĩa của kiến hệ thống led trang trí tòa nhà

Sử dụng hệ thống đèn led trang trí tòa nhà phát triển bền lâu giúp nền kinh tế của thành phố cũng theo đà phát triển hơn. Một thành phố về đêm đẹp lung linh rực sáng vô hình chung sẽ thu hút người dân ra ngoài giao lưu giải trí nhiều hơn, thúc đẩy các dịch vụ giải trí và ngành nghề liên quan…

Một hệ thống đèn LED trang trí mặt đứng các tòa nhà luôn biến đổi đa dạng về chủng loại, công năng cũng như hình thức thể hiện. Những hiệu ứng bắt mắt phù hợp với từng thời điểm lễ hội, kỉ niệm hay những sự kiện quan trọng, biểu tượng mang ý nghĩa thương hiệu…

Sử dụng công nghệ chiếu sáng mặt đứng tòa nhà các doanh nghiệp sẽ có lời giải đáp về bài toán marketing thương hiệu một cách tối ưu nhất dành cho thời kỳ công nghệ số.

“Đừng bao giờ để tòa nhà cao tầng bị tối” – hãy biến mỗi tòa nhà thành một công cụ truyền thông hiệu quả giữa lòng thành phố hoa lệ. Nơi mà tất cả mọi người đều nhìn thấy và tiếp cận thương hiệu của mình thành công. Một bài toán marketing cực hiệu quả và chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần.

Sự biến hóa mạnh mẽ của công nghệ chiếu sáng LED cho ra đời màn hình LED trong suốt – như một chiếc tivi khổng lồ chiếu sáng và mang đến những video sinh động hấp dẫn màu sắc bắt mắt. Bạn có thể thoải mái tùy ý sáng tạo với chế độ trình chiếu tùy biến nội dung theo chiến dịch.

led trang trí tòa nhà

Để được tư vấn và đưa ra các giải pháp led trang trí tòa nhà của bạn một cách hiệu quả nhất, hãy đừng ngại ngần mà nhấc máy gọi cho Hadaled nhé!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.