Chiếu sáng mỹ thuật

Đèn LED trang trí tòa nhà – Những điểm nên lưu ý 2021

Sử dụng đèn led để chiếu sáng tòa nhà đang là một xu hướng hiện hành của thời đại ngày nay. Việc sử dụng đèn led trang trí tòa nhà không chỉ làm nổi bật lên được những dấu ấn về kiến trúc hay đánh bóng được thương hiệu của tòa nhà mà còn giúp chủ nhân của tòa nhà che dấu được những khiếm khuyết của công trình. Nhìn vào những công trình, tòa nhà được trang trí bằng hệ thống đèn led trang trí bao giờ bạn cũng thấy được sự nổi bật khác biệt so với những kiến trúc bên cạnh. Để có được một hệ thống đèn led trang trí một cách hiệu quả và tiết kiệm thì đòi hỏi phải có sự lựa chọn loại đèn led phù hợp với kiến trúc và một cách bố trí hợp lý nhất. Sau đây là một vài lưu ý khi thiết kế hệ thống đèn led trang trí tòa nhà.

Hệ thống led trang trí tòa nhà

Vị trí cần phải lắp đặt đèn led trang trí tòa nhà

Vị trí lắp đặt đèn led trang trí tòa nhà thường là mặt tiền, các viền của tòa nhà, các ô cửa sổ hoặc bất kỳ một điểm nhấn thiết kế nào đó mà chủ nhân tòa nhà muốn làm nổi bật lên. Tùy vào vị trí cần trang trí để chúng ta lựa chọn loại đèn led để trang trí, vị trí sẽ gắn đèn led để chiếu sáng và công suất chiếu sáng một cách phù hợp. Vị trí đặt đèn LED cũng phải được tính toán thật kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng tới; cảnh quan chung, đồng thời phải thật tiện lợi mỗi khi cần điều chỉnh hay bảo trì.

Lựa chọn vị trí lắp đèn led trang trí phù hợp

Vị trí gắn đèn có thể là trên mặt đất, các cột điện, dưới lan can cửa sổ,; dưới chân cột kiến trúc hoặc ở các gờ kiến trúc trang trí miễn sao không làm ảnh hưởng đến tính mỹ thuật tổng quan của; tòa nhà và không làm vướng víu khi di chuyển qua lại.

Lựa chọn loại đèn led trang trí tòa nhà phù hợp

Lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp. Tùy vào vị trí trang trí, không gian chung, đặc điểm của kiến trúc, mục đích chiếu sáng thì chúng ta sẽ chọn những loại đèn led trang trí phù hợp nhất từ màu sắc chiếu sáng, công suất chiếu sáng, từ đó chúng ta mới tính đến được việc lựa chọn vị trí lắp đặt của đèn và quang thông phù hợp nhất.

Đèn led trang trí tòa nhà

Lựa chọn loại đèn led trang trí phù hợp

Các loại đèn led trang trí tòa nhà thường dùng

Có khá nhiều loại đèn led  trang trí tòa nhà được sử dụng hiện nay, trong đó một số loại đèn led thường được sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí mặt tiền tòa nhà đó là:

  • Đèn led pha công suất lớn dùng để chiếu hắt mặt tiền
  • Đèn led pha công suất nhỏ chiếu hắt các cột kiến trúc
  • Đèn led thanh dùng để trang trí viền tòa nhà
  • Đèn led wallwasher chiếu sáng mảng tường
  • Đèn led pha hoặc wallwasher chiếu mái

 

Việc lựa chọn đèn led để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà cần đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên thiết kế chiếu sáng, lựa chọn những loại đèn led ưu việt, bền bỉ nhất. Đến với HADALED, quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được mẫu đèn phù hợp nhất, phục vụ chu đáo nhất với giá thành tốt nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

No Comments

Trả lời

Your email address will not be published.