Led thanh viền tòa nhà

Hadaled cung cấp vật tư và thi công hệ thống Led viền tòa nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Khi chọn đèn Led trang trí tòa nhà, ngoài việc chọn lựa phương án thiết kế thì ta cần phải lựa chọn chủng loại đèn Led trang trí phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Chúng ta cần chú ý chọn các loại đèn Led có công nghệ chống thấm nước và chống bụi với thông số IP65, IP66, IP67, IP68, nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Hadaled chuyên cung cấp các sản phẩm đèn Led thanh tạo viền tòa nhà có cấp độ bảo vệ IP68

Đèn Led thanh cao cấp

Đèn Led thanh cao cấp

Led viền tòa nhà

Nhắc đến Led thanh trang trí tòa nhà ta không thể không nhắc đến ứng dụng của đèn Led thanh vào việc tạo viền, làm nổi bật khối tòa nhà.

Led trang trí viền

Ưu điểm của phương án trang trí Led viền tòa nhà là chi phí đầu tư thấp, do chỉ phải sử dụng số lượng đèn Led vừa phải để chạy theo viền của công trình.

Với số lượng Led thanh ít, lại thi công đơn giản nên chi phí lắp đặt rẻ, khiến các khách hàng cũng dễ chấp nhận đầu tư hơn.

Led thanh gắn viền

Trang trí Led viền tòa nhà

Các ứng dụng khác của đèn Led thanh

Đèn Led thanh cao cấp ngoài việc tạo viền khối cho tòa nhà thì còn ứng dụng rất nhiều vào việc trang trí các công trình kiến trúc khác, tiêu biểu là các tòa nhà có bề mặt bằng kính.

Đèn Led thanh trang trí tòa nhà có bề mặt bằng kính

Ngày nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang… các bạn đều thấy xuất hiện những màn hình Led khổng lồ trên các tòa nhà cao tầng. Đó chính là ứng dụng phổ biến nhất của đèn Led thanh.

Led trang trí VPbank

Tuy nhiên để đầu tư vào làm một hệ thống đèn Led trang trí tòa nhà, giống như một màn hình Led khổng lồ như vậy là điều không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí đầu tư lớn

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn Led trang trí tòa nhà khác nhau, với xuất xứ và đơn giá từ giao động từ 24.000 đến 140.000/1 bóng (pixel). Như vậy, với loại đắt nhất (có thể coi là loại Led thanh chất lượng nhất, được bán ra bởi các công ty có thương hiệu) đơn giá của đèn Led thanh trang trí tòa nhà sẽ vào khoảng 1.500.000vnđ/1m đèn Led thanh.

Led trang trí tòa nhà Shunshine Led trang trí tòa nhà TNR
Dự toán cho đèn Led

Với các màn hình Led khổng lồ như vậy thì tổng số Led thanh sẽ giao động vào khoảng 8.000m/thanh. Tương đương với con số 12.000.000.000vnđ (mười hai tỉ đồng). Đó là giá trị của vật tư chính.

Dự toán cho vật tư phụ

Ngoài ra phải kể đến các vật tư phụ như: bộ chuyển nguồn DC, bộ điều khiển chính, điều khiển phụ, dây điện, vỏ tủ điện, tủ điều khiển động lực, bộ chống sét lan truyền, ống gen… và chi phí lắp đặt. Tổng con số còn lại cũng ước tính bằng 1/2 giá trị của vật tư chính. Một con số quá lớn, đủ để có thể làm nản lòng bất cứ nhà đầu tư nào.

Tất nhiên với chi phí đầu tư như vậy thì “cái khó ló cái khôn”, chúng tôi luôn có giải pháp để tư vấn cho các nhà đầu tư thực hiện “cuộc chơi” của mình.

Lắp đặt đèn Led thanh

Hadaled luôn đưa ra giải pháp tốt nhất với mức đầu tư nhỏ nhất – chiết khấu lớn nhất!

Bề mặt tòa nhà phù hợp để gắn hệ thống đèn Led

Để gắn hệ thống đèn Led khổng lồ như vậy thì còn phải phụ thuộc vào thiết kế bề mặt và vị trí địa lý của tòa nhà

Với dự án đảm bảo tiêu chí thứ nhất là chủ đầu tư chịu bỏ kinh phí thực hiện nhưng nếu bề mặt và địa lý tòa nhà không phù hợp để gắn đèn thì cũng không thực hiện được.

Vậy tòa nhà đó phải thế nào mới phù hợp? Bề mặt tòa nhà và vị trí tòa nhà phải làm sao?

Bề mặt tòa nhà

Bề mặt tòa nhà phải đảm bảo được thiết kế theo “kiểu bàn cờ”, tức là sẽ có kiến trúc phân bổ đều các chi tiết (cửa sổ, phào, cột…) trên diện rộng. Các tòa nhà có bề mặt bằng kính thì vô cùng hợp, bởi các ron kính đã vô hình chung tạo được “thế bàn cờ” rất đẹp.

Đèn Led được lắp theo các ron kính trên bề mặt các tòa nhà cao tầng tạo nên những điểm ảnh cách đều nhau. Càng nhìn từ xa thì các điểm ảnh đó sẽ càng sát lại và tạo ra màn hình Led tòa nhà như ý.

Vị trí địa lý

Như ở trên đã đề cập, càng nhìn xa thì hệ thống màn hình Led trang trí tòa nhà càng đẹp. Nhưng nếu xung quanh tòa nhà đó lại bị chắn bởi các tòa nhà cao tầng khác thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa.

Đèn Led thanh trang trí cầu

Đèn Led thanh còn thường được dùng để trang trí cầu. Tương tự như khi gắn lên tòa nhà, đèn Led thanh nếu được gắn lên dây văng của những cây cầu lớn thì cũng có thể tạo ra được những màn hình Led khổng lồ.

Đối với các cây cầu nhỏ hơn thì Led thanh nhôm sẽ được ứng dụng để trang trí viền lan can của cầu.

Đèn Led thanh trang trí biểu tượng

Đèn Led thanh có cấu trúc là những điểm ảnh gắn lên thanh nhôm profile nên có ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực trang trí biểu tượng.

Led pixel trang trí biểu tượng

Hotline: 091-600-1992

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại các website:

www.hadaled.vnwww.hadaled.com.vn | www.ledwallwashervn.com | www.ledpixelvn.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!