Chiếu sáng mỹ thuật

4 điểm ưu việt để Poster Led trong suốt gây ấn tượng với khách hàng

Không khó để các bạn nhìn thấy một Poster Led ở các trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm lớn. Poster LED trong suốt (The Poster Series LED transparent digital poster) là phương tiện quảng cáo sản phẩm, marketing thương hiệu tối ưu nhất tại mặt tiền cửa hàng, trung tâm mua sắm….trong thời đại truyền thông số phát triển như ngày này. Với thiết kế đơn giản mà hiện đại và thân thiện, dễ gây được ấn tượng với khách hàng, poster màn hình LED trong suốt đã, đang và sẽ được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, phố đi bộ mà còn ở các triển lãm, các sự kiện… Chúng ta cùng Hadaled tìm hiểu các đặc điểm ưu việt của Poster Led trong suốt để biết vì sao các nhà marketing lại ưa thích dùng nhé!

Sự đa dạng về tùy chọn kích thước

Poster Led trong suốt có rất nhiều dạng kích thước khác nhau để đáp ứng được tất cả các yêu cầu về không gian mà bạn muốn lắp đặt. Chúng tôi thường sản xuất một loại kích thước có sẵn để cung cấp cho khách hàng ngay nếu như khách hàng cần gấp và kích thước của Poster Led trong suốt phù hợp với không gian của bạn muốn lắp đặt. Nếu như kích thước của Poster Led có sẵn không phù hợp với không gian thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi còn có thể sản xuất những Poster Led tùy chỉnh kích thước theo không gian cần lắp đặt của khách hàng. Quá là tiện lợi đúng không nào. Chỉ cần chọn kích thước bạn muốn và chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến nơi bạn kinh doanh.

poster led trong suốt

Kích thước của poster hoàn toàn tùy chỉnh vào không gian

Lắp đặt Poster Led trong suốt nhanh chóng và rất đơn giản

Với kích thước thông thường không quá lớn và vị trí lắp đặt không quá khó khắn thì Poster màn hình LED trong suốt, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Chỉ với 1 người chúng ta vẫn có thể lắp đặt thành công màn hình LED trong suốt. Hoặc, nếu bạn có thể tự thi công , mọi thứ bạn cần đều được đóng gói và chuyển giao toàn bộ, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn tỉ mỉ của chúng tôi. Dù bằng cách nào, Poster màn hình LED trong suốt của bạn đều sẽ được thiết lập và hoạt động nhanh chóng.

Khả năng hiển thị nội dung tối đa

Không như poster giấy, hoặc meca, alumi….poster LED trong suốt của bạn được lắp đặt và thiết lập hoàn chỉnh, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được nội dung hiển thị của chúng qua việc kết nối dây hoặc từ xa. Bạn cũng hoàn toàn dễ dàng để thay đổi thông điệp, hình ảnh cũng như hoạt cảnh trên màn hình (tĩnh và video) chỉ bằng máy tính của bạn chứ không còn thô cứng một hình ảnh như các poster làm bằng các chất liệu thông thường. Hiện nay, việc lập trình màn hình sẽ hiển thị những gì thậm chí còn được điều khiển từ xa. Và Poster màn hình LED trong suốt của bạn sẽ không bao giờ hiển thị những thông tin đã lỗi thời nữa. Các bạn có thể tự tùy chỉnh những gì mà poster led hiển thị theo xu hướng kinh doanh của các bạn. Thực sự là điều quá tiện lợi đúng không nào!

poster led trong suốt

Khả năng hiển thị linh hoạt của các poster led

Giá trị truyền thông và quảng cáo cực kỳ lớn

Minh chứng có giá trị mang lại của poster led có thể kể đến như chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald, đã ghi nhận mức doanh số tăng ~ 360% khi sử dụng poster led trong suốt để quảng cáo sản phẩm. Một mức tăng  mà chính ông chủ cũng không thể ngờ tới trước khi sử dụng thiết bị này để quảng cáo. Cho dù mua hay thuê sử dụng màn hình LED trong suốt, bạn đều sẽ được hưởng lợi rất lớn từ việc tăng doanh số và nhận thức về thương hiệu.

Lý giải cho điều này, là bởi tính năng quảng cáo của màn hình LED trong suốt gây ấn tượng sâu sắc tới khách hàng, nhờ đặc tính gây chú ý mạnh mẽ và mang đến cảm xúc chân thật cho khách hàng như đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn sẽ vẫn có những trải nghiệm mặt kính trong suốt, và bạn cũng vẫn có một màn hình hiển thị tuyệt vời để truyền thông hiệu quả. Hiệu ứng này đặc biệt mạnh mẽ khi được tích hợp vào mặt tiền bằng kính ở các cửa hàng, trung tâm thương mại, phố mua sắm.

poster led trong suốt

Poster Led trong suốt mang lại giá trị lớn về quảng cáo

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led.

Với tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.