1 Review

THIẾT KẾ TRANG TRÍ CẦU VƯỢT LÊ HỒNG PHONG TẠI HẢI PHÒNG

SKU: HD-LHP001

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố của những dòng sông và các cây cầu. Tuy nhiên các cây cầu khi xây dựng mới chỉ chú trọng công năng giao thông mà ít được quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc. Vì vậy thành phố đã có chủ trương lắp đặt hệ thống trang trí cầu nội đô bằng đèn Led để làm đẹp thành phố về ban đêm.

Thiết kế trang trí cầu đường bộ

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố của những dòng sông và các cây cầu. Tuy nhiên các cây cầu khi xây dựng mới chỉ chú trọng công năng giao thông mà ít được quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc.

Vì vậy thành phố đã có chủ trương lắp đặt hệ thống chiếu sáng mỹ thuật trên các cây cầu nội đô để làm đẹp thành phố về ban đêm. Để thực hiện chủ trương đó, trước hết Thành phố đã ra đề bài Thiết kế trang trí cầu cho các nhà thầu thực hiện. Đơn vị nào có phương án tốt nhất sẽ được chọn để thi công đèn led chiếu sáng cây cầu.

Demo thiết kế chiếu sáng cầu vượt

Lời giải cho Thiết kế trang trí cầu vượt bằng đèn Led

Demo chiếu sáng cầu

Hadaled là đơn vị thiết kế chiếu sáng cầu vượt khác mức tại nút giao Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm thành phố Hải Phòng.

Cầu vượt khác mức Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm

Theo thiết kế, cầu vượt dài hơn 260 m, kết cấu gồm 5 nhịp, trong đó một nhịp vòm thép dài 99 m và 4 nhịp bằng thép bê tông liên hợp. Chiều rộng mặt cắt ngang cầu 16 m gồm 4 làn xe cơ giới, mỗi làn 3,5 m và 0,5 m dải phân cách, dải an toàn.

Dự án có mức đầu tư gần 310 tỷ đồng, được thi công trong 2 năm và sau khi hoàn thành sẽ là cầu vượt vòm thép đầu tiên tại Hải Phòng với thiết kế bao phủ ánh sáng.

Demo chiếu sáng cầu

Ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm là nút giao thông trọng điểm của nội thành Hải Phòng, kết nối hai tuyến đường đặc biệt quan trọng. Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm là một phần quốc lộ 5 qua nội thành và Lê Hồng Phong là tuyến đường chính tới Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi.

Hàng ngày nút giao thông này có gần 50.000 lượt phương tiện qua lại. Những năm gần đây, điểm nút này xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông thảm khốc, bị liệt vào danh sách “điểm đen” của thành phố.

Thiết kế trang trí cầu

Lựa chọn đơn vị nào để thiết kế trang trí mỹ thuật cầu đường bộ?

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng công trình kến trúcchiếu sáng kiến trúctrang trí mỹ thuật bằng đèn Led, Hadaled sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng khi được lựa chọn tư vấn và cung cấp các Giải pháp chiếu sáng trang trí kiến trúc.

Thực tế chiếu sáng mỹ thuật cầu vượt Lê Hồng Phong

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vnwww.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Đèn Led bát

Vật tư 2

Đèn Led pixel

Vật tư 3

Đèn Led pha

Vật tư 4

Đèn âm đất

1 review for THIẾT KẾ TRANG TRÍ CẦU VƯỢT LÊ HỒNG PHONG TẠI HẢI PHÒNG

 1. Thế Thảo

  Em muốn học thiết kế trang trí đèn Led như thế này thì học ở đâu ạ?

  • Hadaled

   Xin chào Quý khách!
   Quý khách muốn học thiết kế demo trang trí cầu hay thiết kế trang trí tòa nhà thì có thể tới các trung tâm về tin học để tìm hiểu thêm.
   Rất cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Hadaled.

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *