Chiếu sáng mỹ thuật

Top 3 phương án chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà 2022

Top 3 phương án chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà 2022

Nếu như trong nội thất, cách bố trí ánh sáng và màu sắc góp phần tạo nên tình tiết lôi cuốn mang câu chuyên của mỗi gian phòng, mỗi khu trưng bày, vật dụng… thì đối với ngoại thất, nói đơn giản, ánh sáng tạo nên linh hồn cho công trình.

Tùy vào tạo dáng thiết kế của mỗi công trình mà nhà thiết kế ánh sáng sẽ tạo nên một không gian ánh sáng khác nhau, nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp của kiến trúc công trình.

Các hình thức chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà

Có 3 hình thức chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà được quan tâm nhất 2022 và là xu hướng chiếu sáng cho 2023, đó là: Tòa nhà có lối kiến trúc tân cổ điển (như các biệt thự, trung tâm làm việc hành chính…); Các tòa nhà có kiến trúc đơn giản như các chung cư đến các tòa nhà văn phòng được bao quanh bởi các lớp kính, lam nhôm đủ mọi màu sắc.

Chiếu sáng mỹ thuật biệt thự có kiến trúc tân cổ điển

Đối với biệt thự mang lối kiến trúc tân cổ điển nhà thiết kế chiếu sáng sẽ chủ yếu tập trung làm nổi bật lên các cột kèo, phào chỉ của công trình. Ánh sáng sẽ được phân bố hợp lý để tạo điểm nhấn cho các khối kiến trúc đặc trưng.

Chieu sang my thuat khach san

Gần đây, các khách sạn 3-4 sao cũng rất hay sử dụng lối kiến trúc tân cổ điển để tạo sự mới mẻ, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà văn phòng.

Các tòa nhà văn phòng, khách sạn cao cấp thường sử dụng kính cường lực bao quanh tòa nhà để tạo góc nhìn thoáng cho khách hàng, do đó việc lên phương án lắp đặt chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà nhà này chưa bao giờ là đơn giản.

Khó khăn gặp phải khi thiết kế chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà văn phòng là phải khống chế ánh sáng làm sao để ánh sáng không lọt qua các tấm kính, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng ở bên trong.

Chieu sang my thuat toa nha van phong

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà, Hadaled tự tin có nhiều các phương án trang trí ánh sáng để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline/zalo: 091-600-1992 để được tư vấn tốt nhất!

Chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà chung cư

Các tòa nhà chung cư có lối kiến trúc đơn giản nên cần nhiều những phương án chiếu sáng mỹ thuật phù hợp và tạo được sự khác biệt. Chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà chung cư cũng cần phải để ý đến sự ảnh hưởng của ánh sáng đèn Led tới không gian bên trong của các căn hộ.

Chieu sang my thuat chung cu

Quý khách hàng hãy liên hệ với Hadaled để nhận được phương án thiết kế chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà tối ưu!

Trả lời

Your email address will not be published.