Chiếu sáng mỹ thuật

Tư vấn phương án trang trí tòa nhà miễn phí

Hiện nay nhu cầu trang trí đèn led chiếu sáng cho tòa nhà ngày càng lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và thi công đèn led chiếu sáng tòa nhà, tư vấn phương án trang trí tòa nhà miễn phí HADALED cung cấp các dịch vụ như:

Tư vấn hệ thống đèn led chiếu sáng

Đèn led trang trí tòa nhà có rất nhiều loại và phong cách khác nhau như:

+ Đèn led pha

+ Đèn led dây

+ Đèn led hắt 3 bóng

+ Đèn led hắt 4 bóng

+ Đèn led full lập trình

+ Thanh led chuyên dụng

……

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kiến trúc  HADALED sẽ tư vấn chủng loại và phương án trang trí tòa nhà tốt nhất cho quý khách hàng.

trang trí tòa nhà

Phạm vi nhận thi công đèn led chiếu sáng

Led thanh trang trí

HADALED nhận thi công lắp đặt trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật và có rất nhiều phương án trang trí khác nhau để khách hàng lựa chọn

Dịch vụ tư vấn phương án trang trí tòa nhà miễn phí

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh so sánh giữa công trình Chiếu sáng mỹ thuật và Chiếu sáng thông thường thì ai cũng có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai hình thức chiếu sáng này.

Trước đây, ở Việt Nam khái niệm “Chiếu sáng mĩ thuật” chưa được ưa chuộng và việc chiếu sáng các tòa nhà chủ yếu là để đảm bảo an ninh về đêm, tránh bị trộm đột nhập… Khi đó người ta thường sử dụng các đèn pha có công suất lớn (khá tốn điện và hay bị chập cháy bóng đèn) đặt dưới sân hoặc thảm cỏ phía trước chiếu hắt ngược lên tòa nhà để đảm bảo phủ ánh sáng đều khắp mặt tiền tòa nhà với mức độ ánh sáng càng nhiều càng tốt. Đó chính là hình thức chiếu sáng led thông thường.

Chiếu sáng mỹ thuật thường tập trung vào điểm nhấn để làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình, làm cho công trình rực rỡ, lung linh hơn về ban đêm và làm toát lên được cái hồn của đối tượng được chiếu sáng. Hiệu quả của việc chiếu sáng kiến trúc đạt được thông qua các giải pháp về:

+ Phương pháp bố trí chiếu sáng các đèn led

+ Mức độ chiếu sáng của đèn led

+ Màu sắc ánh sáng của đèn led

Một tòa nhà, khách sạn hay công trình được chiếu sáng kiến trúc đẹp sẽ góp phần không nhỏ trong việc trang trí đường phố và trang trí đô thị ở góc nhìn tổng thể.

Den led pha 24w

Với năng lực của doanh nghiệp, HADALED cam kết:

+ Thi công đèn mặt tiền tòa nhà đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ đúng thiết kế

+ Thi công đúng tiến độ

+ An toàn tối đa

+ Bảo hành hệ thống đèn đúng cam kết

+ Giá cả hợp lý nhất thị trường

Những dự án chiếu sáng kiến trúc được thực hiện bởi HADALED

 

Đèn Led trang trí toà nhà

Trang trí tòa nhà điều hành Vsip Hải Phòng

Chiếu sáng kiến trúc biệt thự

Chiếu sáng kiến trúc biệt thự

Tây Yên Tử

Tây Yên Tử

Đèn Led chiếu sáng cầu

Đèn Led chiếu sáng cầu

Chiếu sáng mỹ thuật khách sạn

Chiếu sáng mỹ thuật khách sạn

HADALED với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang trí chiếu sáng đô thị và chiếu sáng kiến trúc tòa nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng lựa chọn những phương án lắp đặt hệ thống đèn led trang trí chiếu sáng tòa nhà phù hợp nhất.

HÃY CÙNG HADALED KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ÁNH SÁNG!

Trả lời

Your email address will not be published.