Biển quảng cáo

Ý nghĩa quan trọng của bộ chữ quảng cáo tòa nhà

Các tòa nhà cao tầng, cao ốc, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng….đang mọc lên ngày càng nhiều, vì vậy cần phải có những nét đặc trưng riêng để khách hàng nhận diện tòa tòa nhà là một bước đi cần thiết của các chủ đầu tư. Bộ chữ quảng cáo tòa nhà là một trong những giải pháp hiệu quả nhất đang được nhiều tòa nhà tạo ra thương hiệu nhận diện riêng trong mắt mọi người. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc lắp bộ chữ quảng cáo tòa nhà nhé!

Các loại bộ chữ quảng cáo tòa nhà phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ quảng cáo ngày nay thì đang có khá nhiều loại vật liệu để làm nên bộ chữ quảng cáo tòa nhà hiện nay như: Aluminium, tôn sơn tĩnh điện, hoặc là inox, đồng…các chất liệu làm nên bộ khung chữ sẽ được gắn thêm đèn led tạo nên vẻ nổi bật cả ngày lẫn đêm. Hiện tại có 4 loại biển quảng cáo thường được lắp đặt ở các tòa nhà:

  • Bộ chữ quảng cáo tòa nhà viền làm bằng inox – đồng, mặt bằng mica có gắn đèn led.
  • Bộ chữ quảng cáo làm bằng tôn sơn tĩnh điện có gắn đèn led.
  • Bộ chữ quảng cáo tòa nhà làm bằng chất liệu aluminium có gắn đèn led.
  • Bộ chữ quảng cáo được tạo nên từ hệ thống đèn led trang trí toàn bộ mặt ngoài tòa nhà.

Dù làm bằng chất liệu nào thì cũng có những ưu điểm riêng của mỗi loại và đều có mục đích là trang trí cho tòa nhà thêm nổi bật, đẳng cấp và là giải pháp nhận diện thương hiệu của tòa nhà hiệu quả nhất cho mỗi chủ đầu tư.

bộ chữ quảng cáo tòa nhà

bộ chữ quảng cáo tòa nhà

Ý nghĩa của bộ chữ quảng cáo tòa nhà

Bộ chữ quảng cáo tòa nhà thường được gắn ở trên đỉnh cao nhất của nhà hoặc vị trí mặt tiền ngay ở mặt tiền sảnh của các tòa nhà. Đây là những vị trí nổi bật và dễ dàng đập vào tầm nhìn của mọi người nhất để mọi người có thể biết đến tên tuổi của tòa nhà nhiều hơn. Tòa nhà được xây dựng lên là cả một công trình tâm huyết của các chủ đầu tư, vì vậy các bộ chữ quảng cáo tòa nhà được thiết kế thi công đẹp, nổi bật thì sẽ mang đến một diện mạo khởi sắc tươi sáng cho tòa nhà, mang danh tiếng của tòa nhà lan tỏa rộng tãi trong cộng đồng một cách nhanh chóng. Còn nếu biển hiệu quảng cáo tòa nhà mà không đạt yếu tố thẩm mỹ thì các bạn cũng đã hình dung được hiệu ứng ngược lại.

Ngoài ra bộ chữ quảng cáo tòa nhà cũng như một hình ảnh đại diện cho diện mạo, tầm vóc, sự chuyên nghiệp và phát triển của tòa nhà và của doanh nghiệp. Vì vậy việc đầu tư cho bộ biển hiệu tòa nhà sẽ giúp các chủ đầu tư nâng tầm vóc của tòa nhà trong mắt của đối tác cũng như mọi người, mọi người có thể thấy được sự sáng sủa, thịnh vượng của tòa nhà thì sẽ có niềm tin và sức hút hơn với tòa nhà của các chủ đầu tư.

Với hiệu ứng đèn led ở các bộ chữ quảng cáo tòa nhà thì tòa nhà của bạn sẽ được vươn tầm tỏa sáng đến một vùng rộng lớn hơn trong màn đêm. Ánh sáng mạnh và đẹp lung linh của đèn led có thể gây sự chú ý của mọi người cách xa đến hàng kilomet. Một sự quảng bá quá hiệu quả phải không nào.

bộ chữ quảng cáo tòa nhà

bộ chữ quảng cáo tòa nhà

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn biển quảng cáo tòa nhà, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà hàng đầu Việt Nam. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án biển quảng cáo tòa nhà, led trang trí tòa nhà, kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm quảng cáo tòa nhà, led trang trí tòa nhà, kiến trúc hoàn hảo nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

2 Comments

Trả lời

Your email address will not be published.