Hadaled chuyên cung cấp các sản phẩm đèn Led trong lĩnh vực Chiếu sáng, trang trí. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà sản xuất và thi công các loại Bảng hiệu, bảng quảng cáo.

Các dịch vụ về Đèn Led của Hadaled

 • Logo đèn LedBiển hiệu Led

  THI CÔNG LOGO KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HANOI LANDMARK72

 • Đèn Led chiếu sáng cầuLed trang trí cầu

  THIẾT KẾ ĐÈN LED NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ CẦU VƯỢT NGÃ TƯ SỞ

 • Thi công bảng quảng cáo

  THI CÔNG BẢNG QUẢNG CÁO MẶT DỰNG ĐẠI LÝ CANON VINH HÙNG

 • Thiết kế chiếu sáng

  CHIẾU SÁNG MỸ THUẬT KHÁCH SẠN CANDLE

 • den led mangden led wall washer

  DEMO TRANG TRÍ CẦU CÔNG VIÊN YÊN HÒA – YÊN BÁI

  Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.

 • Tư vấn chiếu sángChiếu sáng mặt tiền

  CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN CTY CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG BẰNG ĐÈN LED

  Vào năm 2017, Cty Cấp nước Hải Phòng đã có chủ trương sử dụng đèn Led để chiếu sáng trụ sở làm việc và Cty Hadaled đã tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống đèn Led chiếu sáng mặt tiền của Cty.

 • Làm biển hiệu bệnh việnLàm biển hiệu quảng cáo

  LÀM BIỂN HIỆU BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

 • Làm biển quảng cáo tòa nhàLàm biển quảng cáo tòa nhà

  LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TÒA NHÀ HO GUOM PLAZA

 • THI CÔNG BIỂN HIỆU CHO CHUỖI TRUNG TÂM APAX ENGLISH

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của Apax Leaders, Công ty cổ phần Giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng – Tên giao dịch là Hadaled, luôn đồng hành trên cương vị là nhà cung cấp dịch vụ thi công biển hiệu cho các trung tâm anh ngữ của Apax.

 • Thi công biển hiệu Canon

  THI CÔNG BIỂN HIỆU ĐẠI LÝ CANON TẠI QUẢNG NGÃI

  Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với kích thước và mẫu mã khác nhau như: bảng hiệu Alu chữ mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữa mica, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED… Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.

 • LED TRANG TRÍ TOÀ NHÀ HO GUOM PLAZA

  Đèn Led trang trí toà nhà được cung cấp bới Công ty Cổ phần Giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình trên con đường đã chọn.

 • Thiết kế chiếu sáng kiến trúcThiết kế chiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC TRỤ SỞ ỦY BAN

  Thiết kế chiếu sáng kiến trúc bên ngoài tòa nhà phải được coi là vấn đề tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả lâu dài, hiệu quả chiếu sáng cao của nguồn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cao như đèn LED, đèn sợi quang, ánh sáng quang điện Chiếu sáng kiến trúc truyền thống nên dựa trên các cách khác nhau theo từng công trình, biểu hiện hợp lý và hiệu quả của kiến trúc nâng cao cảnh quan đô thị xung quanh.

 • Thiết kế chiếu sáng cầuThiết kế chiếu sáng cầu

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CẦU ĐƯỜNG BỘ HOÀNG VĂN THỤ BẰNG ĐÈN LED

  Đối với cầu Hoàng Văn Thụ, thiết kế chiếu sáng cầu là một hạng mục được đặc biệt quan tâm, bảo đảm an toàn cho các phương tiện giao thông, an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận lợi, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra điểm nhấn về ban đêm. Theo đó, thiết kế chiếu sáng cầu được nghiên cứu bảo đảm nhu cầu sử dụng của từng khu vực theo tiêu chuẩn

 • Thiết kế chiếu sáng kiến trúcLed chiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC PHU VĂN LÂU

  Phối cảnh dự án chiếu sáng kiến trúc Phu Văn Lâu do Hadaled thực hiện năm 2016, sau gần 1 năm đi vào trùng tu. Toà lầu được chiếu sáng 4 mặt bởi đa dạng các chủng loại đèn Led theo tiêu chuẩn Châu Âu như đèn âm đất, đèn led máng wallwasher, đèn pha flood light.

 • Thiết kế trang trí cầuDemo chiếu sáng cầu

  THIẾT KẾ TRANG TRÍ CẦU VƯỢT LÊ HỒNG PHONG TẠI HẢI PHÒNG

  Hải Phòng được mệnh danh là thành phố của những dòng sông và các cây cầu. Tuy nhiên các cây cầu khi xây dựng mới chỉ chú trọng công năng giao thông mà ít được quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc. Vì vậy thành phố đã có chủ trương lắp đặt hệ thống trang trí cầu nội đô bằng đèn Led để làm đẹp thành phố về ban đêm.

 • Thi công biển tòa nhàBiển quảng cáo trên nóc toà nhà

  THI CÔNG BIỂN TOÀ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP DOLPHIN PLAZA

  Làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta mà nó trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với các chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng vì nó có hiệu quả lớn trong việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng.