1 Review

ĐÈN LED WALL WASHER 36W CHIẾU HẮT DỰ ÁN TÂY YÊN TỬ

SKU: HD-L10TYT

LED WALL WASHER 36W TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ TÂY YÊN TỬ

Tây Yên Tử là một hệ thống các khu di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh thuộc sườn phía Tây và phía Bắc của dãy núi Yên Tử hùng vĩ, thuộc địa bàn của tỉnh Bắc Giang.

Nơi đây hiện vẫn lưu giữ và bảo tồn được rất nhiều những chùa tháp, di tích có liên quan đến nguồn gốc hình thành của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử vào thời nhà Trần. Quần thể di tích danh thắng Yên Tử cũng đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản của thế giới vào năm 2017.

Hadaled là đơn vị cung cấp đèn Led wall washer 36w uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Dự án Khu du lịch tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử lấy ý tưởng là “Khám phá lại vùng Yên Tử từ cuộc đời của vua Trần Nhân Tông” trên cơ sở phát triển du lịch bền vững dựa trên các nguồn tài nguyên của vùng Tây Yên Tử. Đây cũng chính là phương thức du lịch và ý nghĩa của “Du lịch sinh thái và tâm linh” tại Tây Yên Tử.

Led Wall washer 36w

Led Wall washer 36w

Việc ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống đèn Led wall washer 36w chiếu sáng cổng vào tại Quảng trường của Dự án là một vinh dự cũng như trách nhiệm lớn lao của Công ty CP giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng, vì Dự án vừa có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh – lịch sử – văn hóa, vừa phát huy giá trị phong phú về thiên nhiên sinh thái của vùng núi Tây Yên Tử.

Chúng tôi có rất nhiều các loại đèn chiếu sáng kiến trúc chuyên dụng với nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

ĐÈN LED WALL WASHER 36W

Cổng Tây Yên Tử được chiếu sáng bởi hệ thống gồm 54 đèn Led wall washer 36w siêu sáng. Về mặt kỹ thuật, các thấu kính của đèn được sản xuất để có thể chiếu sáng một mảng tường cao tới 13m, đạt đúng theo yêu cầu của Chủ đầu tư đưa ra. Với cấp bảo vệ Ip65, đèn có thể chống chọi với thời tiết ngoài trời khắc nghiệt của vùng nhiệt đới gió mùa.

wallwasher36w

wallwasher36w

Ngoài các sản phẩm đèn Led wall washer 36w thì Hadaled còn có rất nhiều các đèn Led wall washer với các công suất khác nhau như: 18w, 24w, 48w, 100w, 200w, 260w… có thể đáp ứng được các yêu cầu chiếu sáng khó khăn nhất.

Đèn Led máng 36w

Đèn Led máng 36w

Danh sách các sản phẩm đèn Led ngoài trời dùng chiếu sáng kiến trúc của Hadaled:

  • Đèn Led pha
  • Đèn Led wall washer
  • Đèn Led chiếu điểm
  • Đèn Led pixel
  • Đèn Led thanh
  • Đèn Led hắt cột

Quý khách có nhu cầu về chiếu sáng kiến trúc xin vui lòng liên hệ với Hotline/ Zalo: 091-600-1992 để được tư vấn miễn phí

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Led Wallwasher 36W

1 review for ĐÈN LED WALL WASHER 36W CHIẾU HẮT DỰ ÁN TÂY YÊN TỬ

  1. Tran Hoang Long

    Báo giá cho tôi đèn wall washer 36w, 24w

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *