BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI CỤC TẦN SỐ

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại biển ăn mòn kim loại: đồng, inox… Biển đồng, inox được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng, inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không.

Chuyên sản xuất các loại biển ăn mòn kim loại

Biển đồng, inox ăn mòn được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không.

Bảng đồng, inox ăn mòn được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng. Tất cả các khâu làm biển đều được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề.

Sản xuất, Lắp đặt Biển inox ăn mòn

Tháng 7.2016, Hadaled đã Sản xuất, lắp đặt hoàn thiện bộ biển phòng ban bằng inox ăn mòn tại Cục Tần Số Vô Tuyến Điện – 115 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Số lượng biển phòng ban là 429 biển lớn nhỏ các loại.

Biển phòng ban được làm bằng biển Inox ăn mòn, sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có những sản phẩm hoàn mỹ hơn, đáp ứng được thị hiếu của các khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vn | www.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Module Led Hàn Quốc

Vật tư 2

Tole sơn tĩnh điện

Vật tư 3

Mika Đài Loan