VỀ CHÚNG TÔI

Chất lượng dịch vụ
là ưu tiên hàng đầu

Công ty Cổ phần Giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng – tên viết tắt Hadaled – là đơn vị chuyên cung cấp Giải pháp Chiếu sáng trang trí và Quảng cáo bằng đèn Led hiệu quả, chất lượng cao.

 

Một trong những thế mạnh của chúng tôi là về thiết kế và lắp đặt đèn Led chiếu sáng, trang trí ngoài trời, một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và cả sự dũng cảm… Các sản phẩm đèn Led của chúng tôi bao gồm: Led pixel, wallwasher, đèn Led pha… Sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng trang trí các tòa nhà thương mại, văn phòng, công viên và các dự án trang trí chiếu sáng khác.

 

Với chất lượng sản phẩm ổn định, giá thành hợp lý, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ của rất nhiều các Công ty trên Toàn Quốc.
Den Led gia goc
Den led gia tot

Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led.

Với tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Lĩnh vực hoạt động

2015

Thành lập Hadaled

2019

Đạt doanh số 12 tỉ

2016

Mở văn phòng đại diện
tại Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐÈN LED VÀ QUẢNG CÁO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: Số 99 đường Nam Đuống, tổ 18, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Mã số thuế: 0 1 0 6 8 5 5 5 9 8
Số tài khoản: 0 4 5 1 0 0 0 3 2 5 6 3 8
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Thành Công.
Swift code: BFTVVNVX