Biển quảng cáo

Ứng dụng biển bạt 3M trong ngành quảng cáo

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời, biển bạt 3m hiện nay được ứng dụng rất phổ biến và đa dạng trong ngành thiết kế quảng cáo. Đây là loại biển quảng cáo được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để PR cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu hiện tại bên bạt 3M đang được ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực quảng cáo nhé!

Ứng dụng biển bạt 3M

Các nhà thiết kế quảng cáo hiện đang ứng dụng biển bạt 3M trong các hạng mục quảng cáo sau:

– Sử dụng biển quảng cáo từ chất liệu bạt 3M làm biển hộp đèn quảng cáo bằng bạt 3M kết hợp với decal 3M.

– Pano, ap-phích tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời.

– Biển logo cho thương hiệu.

– Biển bạt quảng cáo hiflex 1 mặt với thiết kế 2 mặt.

– Biển bạt 3M quảng cáo trên xe ô tô.

– Biển nội quy, biển thông báo, biển chỉ dẫn.

– Mô hình quảng cáo cho khách hàng theo yêu cầu.

– Biển báo an toàn giao thông với hệ thống biển quảng cáo bạt 3M.

– Biển chữ nổi với các chất liệu fomex, mica,  …

– In bạt 3M làm standee, …

Với những ưu điểm vượt trội khi trong việc truyền tải thông điệp, hình ảnh, tạo hiệu ứng tốt khi quảng cáo cho những thương hiệu và sản phẩm, biển bạt 3M quảng cáo luôn được khách hàng ưa thích lựa chọn mỗi khi có dự án quảng cáo, marketing. Bạt hiflex 3M luôn là một trong những biện pháp triển khai quảng cáo diện rộng được các doanh nghiệp ưu tiên thực hiện hàng đầu.

biển bạt 3M

biển bạt 3M

biển bạt 3M

Hadaled – nhà thiết ké, thi công biển bạt 3M quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Với sự phát triển mạnh của ngành quảng cáo thì có hàng nghìn doanh nghiệp, cửa hàng quảng cáo đang mọc lên, điều này có thể mang đến sự thuận tiện cho khách hàng để tìm kiếm đơn vị thi công cho hạng mục quảng cáo của mình. Tuy nhiên cũng vì quá nhiều đơn vị thi công mọc lên khiến cho khách hàng cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng trong việc thiết kế, thi công biển bạt 3M quảng cáo.

Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công quảng cáo hơn 10 năm, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lịch vực in ấn, thiết kế, Hadaled đã mang tới hàng nghìn thiết kế, công trình quảng cáo mang lại những giá trị đích thực cho các nhà đầu tư quảng cáo. 

Hadaled luôn sử dụng chất liệu nhập khẩu cao cấp để làm bạt 3M. Cùng với đó là ứng dụng kỹ thuật in ấn cao cấp. Chính vì vậy, khách hàng luôn được nhận những sản phẩm biển bạt 3M cực kỳ chất lượng, rất bền bỉ, có thiết kế sáng tạo, bắt nhịp với xu hướng. Chất lượng bạt 3M do công ty sản xuất luôn đáp ứng được các tiêu chí: chống nước, có khả năng chịu nhiệt, bền màu,…

Hiện nay, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu quảng cáo khác nhau: quảng cáo ngoài trời- trong nhà, biển quảng cáo công ty, làm biển cửa hàng, biển quảng cáo led trên tòa nhà, trang trí tòa nhà, kiến trúc bằng đèn led… Với chất lượng tuyệt đối, thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ, giá cả  cạnh tranh, hấp dẫn, chắc chắn rằng Hadaled sẽ là lựa chọn số 1 dành cho mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

biển bạt 3M

biển bạt 3M

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

No Comments

Trả lời

Your email address will not be published.