• Đèn Led chiếu sáng cầuLed trang trí cầu

  THIẾT KẾ ĐÈN LED NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ CẦU VƯỢT NGÃ TƯ SỞ

 • Thiết kế chiếu sáng

  CHIẾU SÁNG MỸ THUẬT KHÁCH SẠN CANDLE

 • den led mangden led wall washer

  DEMO TRANG TRÍ CẦU CÔNG VIÊN YÊN HÒA – YÊN BÁI

  Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.

 • Thiết kế chiếu sáng kiến trúcThiết kế chiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC TRỤ SỞ ỦY BAN

  Thiết kế chiếu sáng kiến trúc bên ngoài tòa nhà phải được coi là vấn đề tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả lâu dài, hiệu quả chiếu sáng cao của nguồn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cao như đèn LED, đèn sợi quang, ánh sáng quang điện Chiếu sáng kiến trúc truyền thống nên dựa trên các cách khác nhau theo từng công trình, biểu hiện hợp lý và hiệu quả của kiến trúc nâng cao cảnh quan đô thị xung quanh.

 • Thiết kế chiếu sáng cầuThiết kế chiếu sáng cầu

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CẦU ĐƯỜNG BỘ HOÀNG VĂN THỤ BẰNG ĐÈN LED

  Đối với cầu Hoàng Văn Thụ, thiết kế chiếu sáng cầu là một hạng mục được đặc biệt quan tâm, bảo đảm an toàn cho các phương tiện giao thông, an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận lợi, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra điểm nhấn về ban đêm. Theo đó, thiết kế chiếu sáng cầu được nghiên cứu bảo đảm nhu cầu sử dụng của từng khu vực theo tiêu chuẩn

 • Thiết kế chiếu sáng kiến trúcLed chiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC PHU VĂN LÂU

  Phối cảnh dự án chiếu sáng kiến trúc Phu Văn Lâu do Hadaled thực hiện năm 2016, sau gần 1 năm đi vào trùng tu. Toà lầu được chiếu sáng 4 mặt bởi đa dạng các chủng loại đèn Led theo tiêu chuẩn Châu Âu như đèn âm đất, đèn led máng wallwasher, đèn pha flood light.

 • Thiết kế trang trí cầuDemo chiếu sáng cầu

  THIẾT KẾ TRANG TRÍ CẦU VƯỢT LÊ HỒNG PHONG TẠI HẢI PHÒNG

  Hải Phòng được mệnh danh là thành phố của những dòng sông và các cây cầu. Tuy nhiên các cây cầu khi xây dựng mới chỉ chú trọng công năng giao thông mà ít được quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc. Vì vậy thành phố đã có chủ trương lắp đặt hệ thống trang trí cầu nội đô bằng đèn Led để làm đẹp thành phố về ban đêm.

 • Thiết kế chiếu sáng cầu Thê Húc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CẦU THÊ HÚC BẰNG ĐÈN LED

 • Thiết kế chiếu sáng kiến trúcChiếu sáng kiến trúc

  THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG NHÀ HÁT TP. HẢI PHÒNG BẰNG ĐÈN LED

  Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.