Biển quảng cáo

Biển bạt 3M

Với sự phát triển toàn cầu hóa mạnh mẽ, các dịch vụ thương mại, sản xuất cũng phát triển không ngừng nghỉ dẫn đến sự cạnh tranh gắt gao giữa các ngành hàng, thương hiệu là rất lơn. Điều này đã thúc đẩy cho ngành quảng cáo phải phát triển mạnh hơn để đáp ứng được nhu cầu quảng cáo,  quảng bá của các thương hiệu. Với sự phát triển không ngừng lĩnh vực quảng cáo ngày càng có nhiều chất liệu, hình thức biển bạt mới được ra đời và giới thiệu rộng rãi đến khách hàng. Một trong những mẫu quảng cáo hiện đang được áp dụng cực kì phổ biến đó chính là biển bạt 3M

Giới thiệu chi tiết về biển bạt 3M

Biển bạt 3M là gì?

Biển quảng cáo bạt 3M hay còn được biết đến với tên gọi khác là bạt hiflex 3M,  là một chất liệu mới hiện nay được áp dụng rất phổ biến trong in kỹ thuật số để tạo nên các tấm banner quảng cáo. Chúng sử dụng phương thức in ấn cao cấp, có xuất xứ từ Mỹ với 2 loại mực in chính là mực dầu và mực uv. Do đó, khi tạo nên các tấm biển bạt quảng cáo, sản phẩm này được đánh giá rất cao về chất lượng.

So với các phương thức tạo dựng biển quảng cáo thông thường, thi công biển bạt 3M đang ngày càng có độ phổ biến, nhận diện cao. Điều này đến từ các ưu điểm tuyệt vời mà dòng biển quảng cáo này mang lại. Trên các con phố hiện nay, không khó để có thể bắt gặp được mẫu biển với chất liệu bạt 3M này.

biển bạt 3M

Biển bạt quảng cáo 3M

Phân biệt chất liệu biển bạt 3M với bạt Hiflex

Để giúp bạn hiểu hơn về biển bạt Hiflex 3M chúng tôi xin gửi tới những phân biệt cơ bản giữa với dòng bạt hiflex hiện nay. Đây là 2 dòng bạt biển quảng cáo khác nhau tuy nhiên nhiều người vẫn thường hiểu lầm về 2 mẫu biển bạt này bởi tên gọi của chúng khá giống nhau.

Theo các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, cả biển bạt 3M với bạt Hiflex đều được in ấn trên cùng một loại vật liệu in chính là bạt. Tuy nhiên, so với bạt hiflex thông thường thì chất liệu bạt 3M được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bởi:

– Bạt hiflex là dòng biển bạt quảng cáo chỉ chung cho chất liệu bạt chuyên dùng để làm biển quảng cáo đặt ở ngoài trời. Chất liệu này thường sử dụng đi với mực dầu và đặc trưng bởi khả năng giữ màu, chống thấm nước tốt. Vì vậy, biển hiflex thường có tuổi thọ cao, có thể đặt tại các khu vực ngoài trời trong thời gian dài.

– Bạt 3M lại là chất liệu có phần cao cấp hơn và đặc trưng bởi khả năng xuyên sáng tốt. Chúng có thể in kỹ thuật số bằng mực dầu hoặc mực Uv mang lại họa tiết hay các đường nét rất sắc nét cho tấm biển quảng cáo. Ngoài ra, các dòng biển bạt quảng cáo 3m này còn được đánh giá cao bởi khả năng giữ màu tốt, giúp màu không bị bay khi để lâu ngoài trời.

– Khi tiến hành so sánh về độ bền, mẫu bạt hiflex có tuổi thọ từ 1-2 năm. Trong khi đó bạt 3M lại là mẫu sản phẩm có tuổi thọ hơn hẳn từ 3 – 5 năm.

Phân loại biển bạt 3M hiện nay

Với sự phát triển của dòng biển bạt quảng cáo 3M nên có khá nhiều dòng biển bạt 3M đang được sử dụng trên thị trường. Người ta thường dựa vào độ dày của chất liệu bạt để phân loại dòng sản phẩm này như sau:

Hiflex 3zem

là loại biển bạt mỏng nhất. Chúng thường được sử dung để tạo nên các băng rôn, biểu ngữ, biển quảng cáo cho sự kiện. 

Hiflex 3zem2 

Đây là loại biển bạt 3M phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Chúng  thường dùng làm để tạo nên các backdrop sự kiện, banner quảng cáo ngoài trời, băng rôn sự kiện…

biển bạt 3M

Hiflex 3zem6

Đây là dòng bạt loại dày thường được dùng làm backdrop cho các sự kiện.

Hiflex 2 da

Loại này còn gọi với tên gọi là bạt đế xám là dòng bạt có khả năng chống xuyên đèn, thích hợp làm bảng hiệu quảng cáo thời gian dài.

Hiflex xuyên đèn

Là mẫu biển bạt quảng cáo có khả năng xuyên sáng tốt nhất. Chúng thường đường dùng làm biển bạt 3m hộp đèn

biển bạt 3M

Biển bạt 3M Hiflex xuyên đèn

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và thi công biển quảng cáo. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng hùng hậu, đội ngũ công nhân thi công lành nghề cùng với đó là hệ thống tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án thi công biển quảng cáo, biển bạt 3M trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

 

2 Comments

Trả lời

Your email address will not be published.