Chiếu sáng mỹ thuật

3 bước kiểm tra chất lượng cho đèn led chiếu sáng mặt đứng

Bền bỉ theo thời gian bất chấp thời tiết mưa bão hay nắng gay gắt đó là một ưu điểm đáng quý của hệ thống Led chiếu sáng mặt đứng. Dù cho thời tiết như thế nào thì hệ thống Led chiếu sáng mặt đứng cho công trình vẫn cứ hiên ngang, làm đẹp mỹ quan đô thị. Nhưng không phải vì độ bền bỉ của đèn led mà chúng ta chủ quan khi lắp đặt, các nhà thi công cũng cần phải có các bước kiểm tra kỹ lưỡng cho chất lượng của đèn led trước khi thi công hệ thống led chiếu sáng mặt đứng cho tòa nhà. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu:

1. Kiểm tra độ chống tĩnh điện của đèn Led chiếu sáng mặt đứng

Tĩnh điện là tính năng có vai trò vô cùng lớn đối với các linh kiện điện tử trong thiết bị chiếu sáng.Các nhà sản xuất luôn tìm cách để tăng cường khả năng chống tĩnh điện cho đèn Led. Vì vậy, khả năng chống tĩnh điện càng cao thì chất lượng của nguồn điểm LED càng tốt. Khi mua sản phẩm led để thi công công trình thì các nhà thi công nên yêu câu nhà sản xuất cung cấp thông số chi tiết về phương pháp chống tĩnh điện nào được sử dụng cho đèn led, và bạn nên test thử thông qua các thiết bị chuyên nghiệp của nhà thi công hệ thống Led chiếu sáng. Khi đó bạn sẽ yên tâm về chất lượng của đền led của mình sử dụng hơn.

led chiếu sáng mặt đứng

Kiểm tra kỹ độ chống tĩnh điện của đèn Led

2. Kiểm tra xem đèn led có bị rò điện không

Nếu có dòng điện rò ngược trong thiết bị đèn LED, tuổi thọ của đèn LED sẽ được rút ngắn. Do đó, một sản phẩm đèn LED chiếu sáng mặt đứng đạt chất lượng và được cho là đáng tin cậy, nó cần phải được kiểm tra có rò rỉ điện hay không. Một bộ kiểm tra bóng bán dẫn có thể được sử dụng để điều chỉnh thiết bị ở chế độ dòng điện không đổi, và sau đó một điện áp cao được áp dụng cho toàn bộ chip. Nếu điện áp của một trong các chip bị thấp, chúng ta có thể đánh giá rằng chip nhất định đã bị rò rỉ.

led chiếu sáng mặt đứng

Kiểm tra xem đèn led có bị rò điện không

3. Kiểm tra hiệu suất an toàn của hệ thống led chiếu sáng mặt đứng

Thông thường, chất keo của các thiết bị Led chiếu sáng mặt đứng sử dụng nhựa epoxy, nhưng để cải thiện sự an toàn, chất chống cháy được thêm vào đó và xử lý tia cực tím, để nguồn sáng LED chất lượng cao có đặc tính chống cháy và chống tia cực tím tốt . Khi các bạn kiểm tra, các bạn nên kiểm tra kỹ chất liệu của gel sử dụng và các chất phụ gia được thêm vào. Ngoài ra, hiệu suất an toàn còn phụ thuộc vào việc thiết kế an toàn điện có tuân thủ các quy định quốc gia hay không.

Các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng LED thường sẽ giới thiệu cho khách hàng thông tin ngắn gọn về cách xác định chất lượng của các thiết bị LED. Do đó, trong hầu hết các trường hợp, với các thiết bị chiếu sáng LED lắp đặt ngoài trời, với môi trường và điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt, nên nhà thi công cần lựa chọn đúng nhà cung cấp nguồn sáng chất lượng cao cho kế hoạch lâu dài, đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm led ưng ý và bền bỉ nhất với thời gian.

Led chiếu sáng mặt đứng

Để có một hệ thống led chiếu sáng mặt đứng đẹp và bền theo thời gian, các bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thi công

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led.

Với tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.