Chiếu sáng mỹ thuật

2 ưu điểm của đèn Led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà

2 ưu điểm của đèn Led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà

Hadaled với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và cung cấp đèn Led trang trí tòa nhà đã và đang chuyển mình thành đơn vị trang trí mỹ thuật bằng đèn Led hàng đầu.

Vẻ đẹp của tòa nhà không chỉ dừng lại ở chi tiết kiến trúc. Ngày nay, việc làm nổi bật kiến trúc tòa nhà vào ban đêm để tạo sự chú ý cũng là một phần không thể thiếu khi thiết kế tòa nhà.

Khi đó, dùng đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng chiếu sáng mỹ thuật toà nhà bằng đèn led vào thực tế, chúng đem lại những ưu điểm vượt trội.
3 ưu điểm khi sử dụng đèn Led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà

Đèn Led chiếu sáng facade

1. Phương án chiếu sáng đa dạng

Không gò bó như những cách trang trí khác, chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led đem lại nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng ta có thể trang trí đèn led để chiếu mặt đứng, trang trí viền hay mặt tiền… Tính đa dạng còn thể hiện khi có thể chọn nhiều loại đèn Led khác nhau với các công dụng khác nhau như đèn Led bát, đèn Led thanh, đèn Led pha công suất cao hoặc đèn Led âm đất.
Chi phí phù hợp khi chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà bằng đèn Led

Tuy giá của các loại đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà chuyên dụng cao hơn các loại đèn khác. Nhưng xét lại, chúng có tuổi thọ cao hơn, chịu đựng tốt ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Vì thế, về lâu dài chúng sẽ tiết kiệm tối đa cho bạn những chi phí về sửa chữa hay thay thế.

2. Đèn Led chiếu sáng mỹ thuật nâng cao giá trị của tòa nhà

Chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn Led là cách hiệu quả nhất để nâng cao vẻ đẹp cũng như giá trị của tòa nhà. Ánh sáng từ đèn Led rất đa dạng màu sắc, khi kết hợp lại, chúng có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp và độc đáo đến ngỡ ngàng.

Các loại đèn Led pha, đèn Led thanh, đèn Led máng hay đèn Led bát luôn tạo được hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Những nét đực trưng của kiến trúc tòa nhà sẽ được tôn vinh nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Led chiếu sáng mỹ thuật

Một số sản phẩm đèn Led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà phổ biến

Các loại đèn Led chiếu sáng mỹ thuật dưới đây thường được các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng để trang trí công trình:

  • Led bát đường kính 120mm
  • Đèn Led bát đường kính 30mm
  • Đèn Led bát chất lượng cao 50mm
  • Đèn Led thanh cao cấp ngoài trời
  • Đèn Led máng 24W ngoài trời
  • Đèn Led máng 36W RGB
  • Đèn Led pha 36W
  • Đèn Led 100W ngoài trời

Và rất nhiều các loại đèn trang trí chuyên nghiệp khác…

Là đơn vị có uy tín, chuyên cấp các sản phẩm về đèn Led chiếu sáng mỹ thuật. Chúng tôi còn nhận thi công các công trình trang trí đèn Led trên Toàn Quốc.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Hadaled đã luôn có được niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực trang trí tòa nhà. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu trang trí mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Quý khách có nhu cầu Chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 091-600-1992 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Your email address will not be published.