Biển quảng cáo

3 lợi ích của màn hình led ngoài trời

Với sự phát triển của công nghệ Led thì các màn hình led ngoài trời ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến với nhiều mục đích khá nhau như: quảng cáo, truyền tải thông tin, thông điệp,….Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm lợi ích mà những màn hình led ngoài trời đang mang lại cho các doanh nghiệp và cộng đồng nhé!

1. Màn hình led ngoài trời mang đến một hình thức quảng cáo hiệu quả

Với khả năng phát được những hình ảnh, video ở ngoài trời dễ dàng tiếp cận được đông đảo mọi người nên màn hình led ngoài trời được các doanh nghiệp sử dụng làm một phương tiện để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm vô cùng hiệu quả. So với những hình thức quảng cáo truyền thống thì việc sử dụng màn hình led ngoài trời để quảng cáo đã mang lại những tín hiệu vô cùng tích cực, hiệu quả quảng cáo được nâng cao. Những màn hình led quảng cáo ngoài trời mang đến những video, hình ảnh quảng cáo sống động, chân thực khiến cho khách hàng nhìn thấy được rõ nét những điểm ưu việt của sản phẩm, từ đó làm trỗi dậy mong muốn mua hàng của khách hàng. Ngoài ra với màn hình led ngoài trời thì doanh nghiệp cũng dễ dàng đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo mọi người khi màn hình led ngoài trời thường được lắp đặt ở những nơi đông đúc, thu hút tầm nhìn của mọi người.

màn hình led ngoài trời

Nội dung hình thức truyền thống bị hạn chế, không thể hiện được hết nội dung quảng cáo. Nội dung quảng cáo chỉ được thể hiện ở một hình ảnh nhất định. Trong khi đó, trong khi đó lợi thế màn hình led ngoài trời lại có thể hiển thị được nhiều loại định dạng khác nhau. Chỉ với một tấm màn hình led ngoài trời bạn có thể hiển thị rất nhiều nội dung khác nhau mà không bị rằng buộc bở cá điều kiện bên ngoài.

2. Dễ dàng thay đổi thông tin cần phát ra với màn hình led ngoài trời

Với những hình thức quảng cáo, tuyên truyền thông tin theo cách truyền thống như băng rôn, pano, biển quảng cáo…thì mỗi khi đã dựng nên quảng cáo mà muốn thay đổi thông tin hay nội dung quảng cáo thì sẽ phải làm lại từ đầu, rất mất thời gian và tốn kém chi phí. Nhưng với màn hình led ngoài trời thì các nội dung quảng cáo, thông tin truyền tải ra bên ngoài đều được dựng trên máy tính điều khiển, các nhà sản xuất màn hình led ngoài trời sẽ truyền tải nội dung cần phát ra trên màn hình led ngoài trời thông qua máy tính điều khiển. Vì vậy những thông tin truyền ra, những nội dung quảng cáo hoàn toàn có thể được thay đổi một cách dễ dàng nếu như doanh nghiệp hay chủ đầu tư muốn thay đổi để phù hợp mà hoàn toàn không mất thời gian hay tốn kém thêm chi phí. Tạo ra đường truyền dữ liệu giúp cho màn hình led hiển thị nội dung tiện lợi và nhanh chóng.

màn hình led ngoài trời

3. Màn hình led ngoài trời rất bền và tiết kiệm năng lượng

Tuổi thọ của màn hình led ngoài trời có thể lên đến 10 năm mặc dù phải chống chịu với những sự khắc nghiệt của môi trường nhưng nắng gắt, mưa gió. Màn hình led có thể hoạt động liên tục 72 giờ mà không cần nghỉ. Chúng sử dụng cả ngày lẫn đêm, kể cả dưới ánh sáng mặt trời màn hình led ngoài trời, người xem cũng không bị hạn chế bởi tầm nhìn.

Màn hình led ngoài trời có khả năng chống ăn mòn, chống thấm, chống nước, chống gỉ sét, chống va đập. Hiệu suất của màn hình tổng thể, hiệu suất hiển thị cao, lượng điện năng tiêu thụ thấp, vì vậy màn hình led ngoài trời có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt.

màn hình led ngoài trời

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực led quảng cáo, chiếu sáng trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công các công trình quảng cáo bằng màn hình led, công trình chiếu sáng trang trí hàng đầu Việt Nam. Nếu quý khách có dự án quảng cáo hoặc trang trí led, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra báo giá ưu đãi nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

 

Trả lời

Your email address will not be published.