Biển quảng cáo

Biển hàng rào quảng cáo dự án

Với các công trình bất động sản, xây dựng đang mọc lên với tốc độ chóng mặt thì việc làm biển hàng rào quảng cáo dự án, công trình cũng là một vấn đề cấp thiết và được nhiều nhà đầu tư chú tâm để tạo được sức hút lớn cho công trình cũng như dự án của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cụ thể hơn về những lợi ích của việc làm biển hàng rào quảng cáo dự án!

biển hàng rào quảng cáo dự án

Biển hàng rào quảng cáo dự án là gì?

Biển hàng rào quảng cáo dự án công trình là một dạng hàng rào được dựng vây quanh công trình, dự án bất động sản đang được thi công nhằm mục  đích đánh dấu phần lãnh thổ đang thi công cũng như cao hơn hết là để quảng bá hình ảnh cho dự án đang được thi công ra rộng rãi với mọi người. Các biển hàng rào quảng cáo dự án thường được làm từ các loại bạt. Bảng hiệu khổ, kích thước lớn, hoặc bằng tôn có kích thước đủ lớn để có thể che chắn cũng như hiển thị các thông điệp, hình ảnh về dự án để tiếp cận tốt nhất với người dân.

Kích thước phổ biến của các loại biển hàng rào quảng cáo cho dự án, công trình thường đạt từ 2,5m-3m, chân dựng cách mặt đất khoảng 30-50cm để tránh bị ngập nước hay bắn bùn đất.

Làm biển hàng rào quảng cáo dự án để làm gì?

Các dự án bất động sản hay xây dựng hiện nay đều yêu cầu cần phải có hàng ràng để che chắn dự án chính là mục đích đầu tiên của việc làm hàng rào dự án. Các hàng rào này giúp cho hiệu quả thi công công trình được tốt hơn cũng như tránh làm phiền đến các hoạt động bình thường khác ở bên ngoài dự án. Khi có hàng rào dự án thì các chủ đầu tư muốn tận dụng tối đa hiệu quả của hàng rào thì lại muốn làm hàng rào để làm công cụ hiển thị các hình ảnh đẹp, các thông điệp tốt nhất về dự án đến rộng rãi người dân nên đã làm nên những dãy hàng rào với các hình ảnh đẹp, các thông điệp yêu thương đến mọi người. Điều này vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình và mang lại hiệu quả quảng cáo cực kỳ ấn tượng. Lúc này hàng rào mới được gọi là biển hàng rào quảng cáo dự án. 

Ngoài ra việc làm hàng rào dự án là yêu cầu bắt buộc của nhà nước khi các nhà thầu thi công các công trình xây dựng, các dự án bất động sản.

Không chỉ vậy làm hàng rào dự án còn góp phần đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh. Khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm,… Cho nên trong quy định của pháp luật, nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra. Mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.

Làm biển hàng rào quảng cáo dự án không chỉ có tác dụng che chắn. Bảo vệ công trình xuyên suốt thời gian xây dựng, biển quảng cáo hàng rào còn làm nổi bật tên chủ đầu tư. Hình ảnh công trình trong tương lai – thể hiện tiềm năng công trình.

Các loại biển hàng rào quảng cáo dự án thông dụng

Với việc thông dụng của biển hàng rào quảng cáo dự án hiện nay thì các loại biển để làm ra chúng cũng rất đa dạng trên thị trường.Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại chất liệu phù hợp. Các loại biển hàng rào quảng cáo dự án thông dụng nhất, được các nhà đầu tư chú ý và yêu thích nhất là:

Biền hàng rào quảng cáo dự án bằng bạt hiflex

  1. Hàng rào bằng hiflex có lót tôn
  2. Biển hàng rào bằng bạt hiflex in phun kỹ thuật số căng khung sắt.
  3. Biển quảng cáo hàng rào công trình xây dựng bằng bạt 3M xuyên sáng in UV, solvent.
  4. Hàng rào tôn dán decal
  5. Hàng rào alu bồi decan

biển hàng rào quảng cáo dự án

biển hàng rào quảng cáo dự án

Hàng rào tôn

Biển hàng rào công trình bằng decal cán formex căng trên khung sắt hộp mạ kẽm.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công các công trình quảng cáo, công trình chiếu sáng trang trí hàng đầu Việt Nam.

Hãy liên hệ với Hadaled để được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất nhé!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.