Biển quảng cáo

Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà – Thắp sáng thương hiệu của bạn

Với sự đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu cuộc sống về nơi sinh sống, làm việc, vui chơi giải trí ngày càng tăng cao thì các tòa cao ốc, chung cư cao hàng chục, thậm chí hàng trăm tầng mọc lên ngày càng san sát nhau khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ, ngước nhìn sự đồ sộ và nổi bật của các tòa cao ốc. Chính vì sự nổi bật của các tòa nhà cao tầng, cao ốc chọc trời chính là các vị trí vàng cho việc quảng cáo tên tuổi thương hiệu, đánh bóng tên tuổi rất đáng được đầu tư dành cho các ông chủ. Vì thế các bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà là một công cụ tuyệt vời để thắp sáng thương hiệu của bạn trong tâm trí mọi người!

Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà

Tầm quan trọng của bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà

Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà mang thương hiệu bay xa tới công chúng

Không cần phải đi đâu xa xôi, nếu bạn ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hay bất kỳ một thành phố nào trên đất nước Việt nam thì hãy ngước nhìn lên một chút thôi thì sẽ có hàng trăm cái biển chữ trên nóc các tòa nhà cao chọc trời để bạn chiêm ngưỡng, nhìn thấy tên tuổi của các thương hiệu được gắn trên nóc tòa nhà, có thể ví dụ như Bitexco, Landmark 81 (Sài Gòn), Keangnam Landmark Tower, Lotte (Hà Nội)…

Thường thì nóc các tòa nhà là vị trí rất cao vượt hẳn khỏi sự che khuất của các nhà dân nhỏ nên tầm nhìn của nóc các tòa nhà là vô cùng rộng lớn, vì vậy đó sẽ là những vị trí vàng cho việc đặt các bộ chữ, logo quảng cáo cho các thương hiệu lớn, tầm cỡ. Với tầm nhìn rộng lớn thì các bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà dễ dàng truyền tải các thông điểm, tên tuổi thương hiệu của bạn đi vào lòng đông đảo người dân đi đường mỗi khi họ chỉ dừng chờ đèn đỏ, hay đơn giản là chỉ nghỉ chân uống một cốc nước. Một sức lan tỏa quá khủng khiếp đúng không nào.

Ngoài ra các các bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà cũng là một cách để các chủ đầu tư có thể làm mọi người nhận diện tên tuổi, tầm cỡ của tòa nhà hoặc là thương hiệu liên quan đến chủ đầu tư của tòa nhà.

Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà

Các vật liệu được dùng để làm bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà

Vì được thi công trên cao, và môi trường tiếp xúc của bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà là ngoài trời nên chúng thường được sản xuất bằng các vật liệu cứng cáp như kim loại hoặc hợp kim. Những vật liệu tiêu biểu phải kể đến như sắt, tôn, alu (tấm hợp kim nhôm, nhựa). Những vật liệu này vừa đảm bảo độ cứng, vừa đảm bảo sự tiết kiệm về giá thành. Ngoài ra, đối với những bộ chữ không quá lớn (cao dưới 2,4m), người ta còn có thể làm bằng mặt mica LED âm bản, thậm chí nếu ngân sách cho phép có thể làm chữ bằng đồng, inox (thường ít lựa chọn do giá thành cao mà hiệu quả cũng không khác nhiều).

Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà

Các vật liệu để làm bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà thường cần phải trải qua bước sơn tĩnh điện (đối với tole, sắt), hoặc phải lựa chọn vật liệu dày chuyên sử dụng ngoài trời (như tấm alu ngoài trời) để có thể đảm bảm được độ bền màu cho bộ chữ.

Trong các vật liệu kể trên, dễ thấy tôn hoặc sắt chính là những lựa chọn hàng đầu để làm bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà. Nó vừa có thể hàn (để nối ghép những bộ chữ lớn), vừa có thể sơn tĩnh điện để đảm bảo màu sắc và độ bền, vừa có thể gia cố một cách dễ dàng. Với các máy laze fiber công nghệ cao, chúng ta cũng có thể dễ dàng đục lỗ trên mặt tôn hoặc sắt để găm các loại LED.

Nói về LED, các bộ chữ này thường được sản xuất bằng cách găm LED trên mặt, và các loại LED này cũng phải đảm bảo độ bền rất cao, đặc biệt phải chống chịu được các loại thời tiết. Số lượng LED sử dụng cho các bộ chữ thường rất lớn nên hệ thống nguồn cấp cũng phải đảm bảo về mặt công suất. Hệ thống dây điện cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao để tránh các sự hư hỏng vặt dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của bộ chữ.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn biển quảng cáo tòa nhà, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà hàng đầu Việt Nam. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án bộ chữ nổi trên nóc tòa nhàled trang trí tòa nhà, kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm quảng cáo tòa nhà, led trang trí tòa nhà, kiến trúc hoàn hảo nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.