Chiếu sáng mỹ thuật

Đèn led façade Top 1

Đèn Led facade – Thi công Led mặt dựng tòa nhà

Đèn Led facade là gì?

Đèn Led facade là đèn Led được dùng để thi công chiếu sáng mặt dựng tòa nhà nói riêng và trang trí bề mặt của các công trình kiến trúc nói chung. Đèn Led facade được lắp đặt ngoài trời nên nó phải đảm bảo các tính năng đặc biệt và có độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.

Đèn Led façade là loại đèn có IP65 cho đến IP68, nó đảm bảo cho đèn ✅ chống bụi, ✅ chống nước, ✅ chống va đập và ✅ chịu được sự tác động của tia UV và muối biển (đối với công trình được lắp đặt ngoài vùng biển).

Đèn led pixel facade

Đèn led Facade – phân loại và chức năng

Như đã nói ở trên, đèn Led façade dùng chiếu sáng mặt tiền các công trình kiến trúc. Có rất nhiều loại đèn Led façade khác nhau với những chức năng khác nhau để phục vụ các mục đích khác nhau.

Có hai cách chiếu sáng mặt tiền công trình kiến trúc là chiếu sáng trực tiếp và chiếu sáng gián tiếp. Do đó các sản phẩm đèn Led façade cũng được sản xuất với các chức năng, mục đích tương tự.

Led công suất cao facade

Chiếu sáng trực tiếp

Thường được áp dụng tại những công trình có kiến trúc hiện đại. Đèn Led sẽ được gắn trực tiếp lên bề mặt tòa nhà và có mặt phát sáng hướng ra ngoài. Các loại đèn Led này thường được gọi bằng những cái tên: Đèn led thanh, đèn led dây, đèn led pixel, đèn led điểm, led linear…

Đèn led thanh facade

 

Chiếu sáng gián tiếp

Là phương thức chiếu sáng dựa trên độ phản xạ của ánh sáng. Đèn Led sẽ được chiếu sáng vào tường và tạo các mảng ánh sáng. Tùy theo mục đích sử dụng mà ta có thể sử dụng ánh sáng chiếu rọi cao hoặc ánh sáng chiếu dàn trải trên mảng tường. Ở phương thức này, người ta thường sử dụng đèn Led wall washer, đèn Led pha chiếu rọi, hoặc cũng có thể sử dụng Led linear hoặc Led pixel. Led dây để thực hiện.

Đèn led pha facade

Phương thức chiếu sáng này thường được sử dụng cho các công trình có kiến trúc cổ điển với nhiều cột kèo hoặc phào chỉ mỹ thuật.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt đèn Led façade uy tín

Với kinh nghiệm trên 10 năm tham gia lĩnh vực chiếu sáng mặt dựng, Hadaled đã và đang được khách hàng đánh giá là một trong những công ty lắp đặt đèn Led façade hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng đèn Led uy tín trên Thế Giới. Cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công lành nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Led linear facade

Quý khách có thể tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành tại đây.

Quý khách cần tư vấn về công trình chiếu sáng hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 091-600-1992 (24/24).
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

Trả lời

Your email address will not be published.