Biển quảng cáo

Đường phố rực rỡ cờ hoa với Led trang trí đường phố

Các đường phố thị, đường phố trở nên nhộn nhịp, sống động và rực rỡ hơn với led trang trí đường phố được bố trí một cách hợp lý, khoa học và mỹ thuật. Với công nghệ ngày càng hiện đại của đèn led thì việc sử dụng hệ thống led trang trí đường phố đang là một giải pháp được nhiều thành phố, đô thị áp dụng và mang lại nhiều hiệu quả cao trong việc thu hút mọi người và mang lại một không khí năng động cho thành phố tạo động lực để thành phố, đô thị phát triển hơn về kinh tế, xã hội.

led trang trí đường phố

Lợi ích khi sử dụng đèn led trang trí đường phố

Đèn led được sản xuất dựa trên những công nghệ tiến tiến, để mang lại những hiệu quả chiếu sáng trang trí cao hơn thay thế cho các loại đèn sợi đốt thông thường. Đèn led trang trí cho ra những ánh sáng có tính thẩm mỹ cao cũng như cho phép tạo nên những kỹ xảo chiếu sáng phong phú để mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp tuyệt vời. Các sản phẩm đèn trang trí đều mang những tính năng và những đặc điểm chung như:

  • Đèn led có khả năng dễ dàng thiết kế, mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao thể hiện nổi bật được những sự tinh tế và tính hiện đại của sản phẩm. Những màu sắc được thể hiện với những màu sắc chân thực, đặc biệt đó là khả năng hiển thị ảnh sang với tần số cao đó chính là những yếu tố tạo nên sự liên tục của ánh sáng khi phát ra. Và những yếu tố đó đã mang đến sản phẩm ánh sáng có sự thân thiện với sức khỏe thị lực của người sử dụng.
  • Đèn led được sử dụng có hiệu năng phát sáng cao, là những sản phẩm đèn led nên chúng có tuổi thọ sử dụng rất cao, đối với những bóng đèn led bình thường cũng có tuổi thọ sử dụng lên đến 100.000 giờ phát sáng liên tục, con số này có thể thấy rằng bóng đèn led gần như không có tình trạng hư hại bởi sẽ không có nơi nào phát sáng liên tục đến 100.000 giờ. Tuy nhiên đối với những điều kiện ảnh hưởng thực tế bóng đèn led sẽ có tuổi thọ trung bình là 10 năm cũng có thể lâu hơn, nhưng thực chất thời hạn sử dụng đó đã là con số quá vượt trội so với những bóng đèn truyền thống trước đây hay sử dụng.

Với những ưu điểm, tính năng nổi bật như vậy thì sử dụng đèn led trang trí đường phố là một trong giải pháp ưu việt nhất cho các nhà quản lý đô thị trang trí cho phố xá trở nên lộng lẫy, trang hoàng nhất mà tiết kiệm chi phí tốt nhất.

led trang trí đường phố

Đơn vị thi công Led trang trí đường phố uy tín, chất lượng

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng cùng với việc Hadaled luôn sử dụng những sản phẩm đèn led tốt nhất, chất lượng nhất để thi công led trang trí cho các công trình chiếu sáng như: led trang trí đường phố, led tòa nhà, Led trang trí kiến trúc đô thị… thì chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng đảm bảo cao nhát về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng của đội ngũ thiết kế, thi công. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thi công led trang trí, chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà, thi công trang trí led đo thị hàng đầu Việt Nam.

led trang trí đường phố

led trang trí đường phố

Đền với Hadaled thì các chủ đầu tư sẽ nhận được:

  • Tư vấn kỹ càng, chu đáo nhiệt tình
  • Lên thiết kế các phương án thực hiện tốt nhất để các chủ đầu tư lựa chọn.
  • Báo giá ưu đãi nhất thị trường
  • Thi công tận tình, tận tâm, đảm bảo tiến độ công trình, chế độ bảo hành cùng năm tháng.

Hãy đến với Hadaled để nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.