Biển quảng cáo

Làm biển tòa nhà giá tốt nhất thị trường

Làm biển toà nhà

Trên thị trường những công ty làm biển toà nhà có chất liệu bằng tôn hoặc nhôm sơn tĩnh điện không nhiều bởi nó đòi hỏi phải công phu, thợ tay nghề cao.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo các loại, đội ngũ thợ được đào tạo qua trường lớp và được trực tiếp thi công nhiều nên Hadaled đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

 

Làm biển hiệu toà nhà

Cấu tạo biển toà nhà

Biển toà nhà được làm từ vật liệu tôn siêu bền, sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ, vì vậy mà biển tôn thường được gắn lên nóc các tòa nhà cao tầng tạo sự thu hút ở tầm xa nhất cho người đi đường. Biển tòa nhà được cấu tạo và liên kết bởi nhiều thành phần cấu tạo khác nhau.

Phần chữ nổi

  • Chất liệu thường được sử dụng là tôn sơn tĩnh điện. Tôn sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu điều kiện khắc nghiệt, chống rỉ sét, độ cứng cao.
  • Tấm Tôn sau khi được đột lỗ CNC để gắn module đèn Led thì sẽ được hàn thành hộp chữ nổi. Công đoạn tiếp theo sẽ là vệ sinh tổng thể và mang đi sơn phủ bằng loại sơn tĩnh điện cao cấp.

Phần đèn Led

 

  • Chữ nổi sau khi được sơn sẽ được mang gán Led lên bề mặt chữ. Loại đèn Led được sử dụng thường là module Led 4 mắt siêu sáng ngoài trời. Module Led này sẽ được gắn từ bên trong lòng máng chữ, chỉ dể lộ 4 mắt Led ra bên ngoài. Công đoạn này ngoài tác dụng làm bề mặt chữ đẹp hơn thì còn có tác dụng bảo vệ đèn Led khỏi sự tác động của môi trường.
  • Hệ thống đèn Led chiếu sáng cho mặt chữ là loại có điện áp thấp 12V, đảm bảo hạn chế tới mức tối thiểu tình trạng chập cháy do điện. Biển chữ nổi sẽ được bật/ tắt tự động theo chế độ hẹn giờ có sẵn.

Phần khung giàn

  • Hệ thống khung giàn được hàn liên kết các cấu kiện chắc chắn. Kết cấu của khung giàn thường là sự kết hợp của sắt V7 và sắt hộp.
  • Hệ thống khung giàn sẽ được một bên thứ 3 chuyên về tính kết cấu tư vấn và lập hồ sơ pháp lý.

Làm biển quảng cáo đèn led

Các chất liệu làm Biển tòa nhà.

Biển hiệu bằng Mica

Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ. Với các bộ chữ gắn đèn Led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Nhược điểm của nó là vật liệu mica có độ bền kém khi đặt ngoài trời.

Biển tòa nhà bằng Alumi

Biển hiệu đèn Led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực QC.

Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Làm biển quảng cáo toà nhà

Làm biển toà nhà bằng Tôn hoặc Nhôm sơn tĩnh điện

Bộ chữ đèn LedLogo đèn Led làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt. Thích hợp để làm biển hiệu toà nhà.

Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn Led chất liệu nhôm rất chắc chắn, dễ lắp đặt, độ bền cao.

Làm biển hiệu toà nhà

Ưu điểm làm biển tòa nhà chữ nổi bằng nhôm, tôn

  • Biển quảng cáo tòa nhà có kích thước lớn, thu hút khách hàng.
  • Độ bền cao, không bị ăn mòn bởi thời tiết.
  • Giá thành thi công rẻ.

Làm biển quảng cáo toà nhà

Quý khách muốn tìm đơn vị làm biển tòa nhà chuyên nghiệp thì Hadaled là sự lựa chọn hợp lý. Bởi không những là đơn vị thi công biển hiệu tòa nhà chuyên nghiệp, chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ thi công lành nghề bậc nhất. Đặc biệt, báo giá làm biển tòa nhà của chúng tôi rất tốt, chế độ hậu mãi cao và đặc biệt có chiết khấu cao!

Hãy gọi hotline: 091-600-1992 để được tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Your email address will not be published.