1 Review

THI CÔNG LOGO TÒA NHÀ TẬP ĐOÀN DANKO GROUP

SKU: HD-BHDK001

Thi công Logo tòa nhà Danko Group

Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, Danko Group đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Đến 4/2016, Danko Group trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư – kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Danko Group đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. Giờ đây, nhắc đến Danko Group là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.

Là đơn vị trúng gói thầu sản xuất, thi công Logo tòa nhà cho tập đoàn Danko Group, Hadaled đã nghiêm túc thực hiện dự án và đạt được kết quả ngoài mong đợi cùng những lời khen ngợi, động viên từ tập đoàn.

Thi công Logo tòa nhà

Thi công Logo tòa nhà

Công ty thi công Logo tòa nhà chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng chuyên thiết kế, gia công sản xuất và thi công Logo tòa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công quảng cáo, chúng tôi, với đội ngũ thợ thi công lành nghề, sáng tạo, năng động, nhiệt tình sẽ đáp ứng được những yêu cầu tưởng như khó khăn nhất của Quý khách.

Hadaled là công ty thi công Logo tòa nhà chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội

Với phương châm An toàn, Tin cậy và Hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm tốt nhất!

Lắp đặt Logo tòa nhà

Lắp đặt Logo tòa nhà

Logo, Biển hiệu tòa nhà công nghệ đèn Led

Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay, chắc chắn các sản phẩm chữ nổi bằng chất liệu mica, inox, hay tole… có đèn Led phát sáng bên trong không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Sau đây, Hadaled sẽ giới thiệu với quý khách sản phẩm Chữ tôn gắn Led bề mặt, thường dùng làm biển hiệu trên nóc tòa nhà cao tầng vì chất liệu bền bỉ của nó.

Thi công biển hiệu

Thi công biển hiệu

Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng chất liệu tole không những sang trọng, ánh sáng rực rỡ thu hút sự chú ý từ xa, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo thương hiệu. Sản phẩm biển hiệu bằng tole gắn đèn Led còn có lợi ích về kinh tế khi đây là sản phẩm rất phổ biến và dễ sản xuất. Mặt khác, đèn Led được sử dụng cho loại biển quảng cáo này thực sự tiết kiệm, từ điện năng tiêu thụ cho tới giá thành đầu vào.

Quý khách có nhu cầu làm Biển hiệu Logo trên nóc tòa nhà xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất!

Vui lòng tham khảo các dự án của chúng tôi tại địa chỉ www.hadaled.vn

Hotline: 091-600-1992

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Tole sơn tĩnh điện

Vật tư 2

Module Led 4 bóng siêu sáng

Vật tư 3

Thép V7, V5

1 review for THI CÔNG LOGO TÒA NHÀ TẬP ĐOÀN DANKO GROUP

  1. Hai Ha

    Cho tôi báo giá bộ chữ

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *