Chiếu sáng mỹ thuật

Vai trò to lớn của chiếu sáng trang trí mặt tiền kiến trúc

Chiếu sáng trang trí mặt tiền kiến trúc ngày nay đã được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng rất kỹ lưỡng có các công trình, kiến trúc của mình. Sở dĩ các chủ đầu tư phải quan tâm để có một hệ thống chiếu sáng trang trí mặt tiền thật lung linh bởi vì vai trò vô cùng to lớn của nó và lợi ích mang lại cho các chủ đầu tư cũng không hề nhỏ. Chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của hệ thống chiếu sáng trang trí mặt tiền kiến trúc qua bài viết sau đây.

Chiếu sáng trang trí mặt tiền có thể đáp ứng nhu cầu dân dụng

Vơi sự phát triển vượt bậc của đèn led, thì ngày nay việc sử dụng đèn led chiếu sáng đã có thể thay thế hoàn toàn  đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt trong việc chiếu sáng sinh hoạt cũng như chiếu sáng trang trí. Với tuổi thọ cao, ánh sáng sắc nét, độ an toàn không gây hại đến sức khỏe và cực kỳ tiết kiệm năng lượng nên giờ đây đèn Led đang được ưa chuộng sử dụng trong mọi lĩnh vực chiếu sáng. Chiếu sáng trang trí mặt tiền cũng không phải là một ngoại lệ, đèn Led là vật liệu được sử dụng phổ biến trong hầu hết công trình chiếu sáng trang trí. Với ánh sáng của đèn led chiếu sáng trang trí thì mặt tiền của kiến trúc hoàn toàn đủ độ sáng để phục vụ mọi người trong các sinh hoạt thông thường như đi lại, vui chơi, đỗ xe, thể dục….

chiếu sáng trang trí mặt tiền

Chiếu sáng trang trí mặt tiền có thể đáp ứng nhu cầu dân dụng

Làm mặt tiền của kiến trúc trở nên nổi bật trong màn đêm

Một đặc điểm ưu việt nữa của đèn led là ánh sáng đa sắc màu và có thể sáng theo hệ thống điều khiển đã lập trình sẵn, một đặc điểm mà không có thiết bị chiếu sáng nào có thể có. Đèn Led nhiều màu, với các hiệu ứng nhấp nháy khác nhau theo điều chỉnh, ngoài ra các nhà thiết kế còn có thể thiết kế ra một màn hình led trình chiếu các video. Với các đăc điểm vô cùng ưu việt như vậy thì đèn led có thể chiếu sáng trang trí mặt tiền của kiến trúc trở nên bừng sáng, lung linh và nổi bật trong màn đêm. Nó cũng có thể giúp các chủ đầu tư có thể truyền tải các thông điệp, các vấn đề cần truyền thông marketing đến khách hàng một cách dễ dàng từ đó giúp bạn có thể tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng đáng kể.

chiếu sáng trang trí mặt tiền

Tòa nhà sẽ nổi bật với hệ thống chiếu sáng trang trí mặt tiền

Chiếu sáng trang trí mặt tiền kiến trúc để lan tỏa giá trị văn hóa

Ngoài các tòa nhà hiện đại cần phải trang trí mặt tiền thì các không gian kiến trúc cổ kính như đình chùa, nhà thờ giáo xứ….cũng là những không gian cần chiếu sáng trang trí mặt tiền. Đây là những không gian mang giá trị lịch sử, văn hóa cũng như tín ngưỡng tôn giáo rất cao nên khi chiếu sáng trang trí có thể làm nổi bật được giá trị văn hóa, tinh thần của kiến trúc để lan tỏa được những giá trị đó trong mọi người là vai trò không hề nhỏ của hệ thống chiếu sáng trang trí mặt tiền. Những giá trị văn hóa ứng dụng đèn LED chiếu sáng mặt tiền sẽ giúp lan tỏa rộng hơn, xa hơn, tôn vinh nghệ thuật từ thế hệ cha ông ta.

chiếu sáng trang trí mặt tiền

Chiếu sáng trang trí mặt tiền lan tỏa giá trị văn hóa

Chiếu sáng trang trí mặt tiền để khẳng định thương hiệu

Ngoài việc chiếu trang trí mặt tiền vì mỹ thuật, nghệ thuật và phục vụ sinh hoạt thì chiếu sáng trang trí mặt tiền còn là phương tiện để nâng tầm thương hiệu. Với hệ thống led trang trí có thể điều khiển tùy chỉnh theo sự lập trình của nhà thiết kế thì các chủ đầu tư hoàn toàn có thể lồng ghép thương hiệu của mình vào hệ thống chiếu sáng trang trí, từ đó thương hiệu của các chủ đầu tư sẽ tiếp cận với khách hàng và đi vào lòng người một cách tự nhiên. Với việc thiết kế ánh sáng mặt tiền hoàn hảo, nghệ thuật, mang được thông điệp của bạn thì thương hiệu ắt sẽ tạo được tiếng vang lớn. Ngày nay thương trường ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết, nếu bạn tận dụng được phương pháp này thì có thể là một cách tiếp cận hay, tốn ít chi phí trong việc tạo dựng thương hiệu của mình.

chiếu sáng trang trí mặt tiền

Thương hiệu LV nổi bật với giải pháp chiếu sáng trang trí mặt tiền

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led. Hệ thống tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án chiếu sáng trang trí mặt tiền kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led chiếu sáng trang trí hoàn hảo nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

No Comments

Trả lời

Your email address will not be published.