Chiếu sáng mỹ thuật

4 giải pháp chiếu sáng cho những loại công trình khác nhau

Giải pháp chiếu sáng mặt đứng

Mặt đứng của các tòa nhà cao tầng, có thể là chung cư, cao ốc, văn phòng, khách sạn, biệt thự, trung tâm thương mại….luôn là trung tâm của những sự chú ý khi về đêm vì có tầm nhìn cao vượt trội. Vì vậy giải pháp chiếu sáng mặt đứng cho những công trình này luôn được các chủ đầu tư chú trọng và quan tâm. Sẽ có nhiều đặc điểm kiến trúc để đưa ta các cách thức và giải pháp chiếu sáng mặt đứng khác nhau cho mặt đứng của các tòa nhà cao tầng. Hiện nay giải pháp chiếu sáng mặt đứng bao gồm 6 hạng mục chiếu sáng chính:

giải pháp chiếu sáng

Mặt đứng các tòa nhà cao tầng luôn được chiếu sáng trạng trí nổi bật

Giải pháp chiếu sáng cầu

Các cây cầu là những kiến trúc đặc thù, ngoài mục đích chiếu sáng cho người tham gia giao thông thì nhiệm vụ của các giải pháp chiếu sáng còn phải tôn lên vẻ đẹp, nâng tầm được sự lộng lẫy, kiến trúc độc đáo của những cây cầu để phục vụ du lịch về đêm. Việc chiếu sáng cầu không sẽ mang lại những giá trị cao về mỹ quan đô thị và thúc đẩy ngành du lịch của đô thị, thành phố phát triển mạnh mẽ du lịch về đêm.

giải pháp chiếu sáng

Chiếu sáng cầu mang lại vẻ đẹp cho thành phố

Giải pháp chiếu sang khu vui chơi, giải trí công cộng

Các khu vui chơi giải trí công cộng từ công viên, quảng trường cho đến sân vận động,…đều là điểm đến của đông đảo người dân, đó cũng là nơi được coi là linh hồi của không gian sống đô thị.Vì vậy các giải pháp chiếu sáng, trang trí ở những khu vực này luôn được chính quyền và người dân rất chú trọng để phát triển đời sống cho người dân. Hệ thống đèn LED mang đến một không khí năng động, hấp dẫn và vui tươi, giúp cho các khu vực công cộng an toàn, màu sắc, sống động hơn và cũng thu hút mọi người hơn.

giải pháp chiếu sáng

Chiếu sáng công viên

Giải pháp chiếu sáng đình chùa

Đình chùa là những kiến trúc tâm linh mang kiến trúc hơi hướng của phật giáo. Giải pháp chiếu sáng cho đình chùa tại Việt Nam cần nghiên cứu kỹ kiến trúc truyền thống được xây dựng dựa trên những nguyên tắc của thuật phong thủy, phù hợp với tôn giáo và đặc điểm của đình chùa. Không những mang lại ánh sáng cho không gian sinh hoạt của các nhà sư của chùa mà các giải pháp đình chùa cũng cần chú ý đến các đặc điểm thẩm mỹ để mang lại những giá trị về mỹ quan cho đình chùa thu hút du khách cũng như phát triển du lịch.

giải pháp chiếu sáng

Chiếu sáng kiến trúc đình chùa

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led.

Với tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Trả lời

Your email address will not be published.