Câu hỏi thường gặp

6 cách trang trí tòa nhà bằng đèn Led

Trang trí tòa nhà bằng đèn Led

Tại sao phải trang trí tòa nhà bằng đèn Led?

Có rất nhiều lý do để trang trí tòa nhà bằng đèn Led nhưng ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng đèn Led trang trí tòa nhà đó là đèn Led có rất nhiều các mẫu mã, kích cỡ và công suất khác nhau, nó là sản phẩm phù hợp để làm nổi bật nét kiến trúc đặc trưng của mọi công trình kiến trúc vào ban đêm. Biến công trình trở thành điểm nhấn, thu hút sự chú ý của người dân.

Trang trí tòa nhà bằng đèn Led giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện đáng kể. Ngoài ra, sản phẩm ít tỏa nhiệt nên có tuổi thọ trung bình và độ bền cao nên rất ít khi tốn thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế đèn Led. Đặc biệt, độ sáng của đèn Led luôn sáng hơn các đèn thông thường khác.

Trang trí tòa nhà bằng đèn Led

Hadaled xin giới thiệu với Quý khách hàng một số cách trang trí tòa nhà bằng đèn Led thông dụng, tùy vào kiến trúc bề mặt tòa nhà mà Quý khách hàng có thể áp dụng mỗi phương án phù hợp.

  1. Chiếu sáng mặt dựng bằng đèn Led pha

Đèn Led pha chiếu sáng mặt dựng công trình thường được sử dụng cho các công trình có kiến trúc theo dạng cột phào hoặc một mảng tường lớn, cao… Tùy vào chiều cao của mỗi cột ta sẽ sử dụng các loại đèn có công suất và góc chiếu khác nhau. Đèn led pha rọi cột có công suất nhỏ sẽ phù hợp với các loại cột có chiều cao thấp từ 2-3m. Đối với các cột có chiều cao 20-30m sẽ sử dụng đèn Led pha rọi cột có công suất khoảng 100-200W (góc chiếu hẹp). Đèn Led pha 600W sẽ phù hợp hơn đối với những cột có chiều cao khoảng 100m.

Led pha chiếu sáng mặt tiền

Led pha chiếu sáng mặt tiền

  1. Chiếu sáng facade bằng đèn Led wall washer

Đèn Led wall washer thường được sử dụng hắt tường hoặc hắt sáng các phào chỉ trải dài, có diện tích rộng. Với công suất từ 18W cho tới 200W, đèn Led wall washer với chiều dài cơ sở là 1m sẽ tạo được những mảng sáng trải đều và liên tục. Led wall washer cũng thường được sử dụng để chiếu sáng mỹ thuật các công trình cầu qua sông, cầu vượt.

Wall washer chiếu sáng facade

Wall washer chiếu sáng facade

  1. Sử dụng đèn Led thanh trang trí tòa nhà theo ron kính (Media facade)

Đèn Led thanh trang trí tòa nhà đang dành được sự quan tâm nhiều hơn của các khách hàng. Sản phẩm này có thể biến bề mặt phẳng của tòa nhà thành một màn Video khổng lồ, chạy các chương trình quảng cáo (media).

Đèn Led thanh trang trí tòa nhà

Đèn Led thanh trang trí tòa nhà

  1. Lắp đặt đèn Led thanh viền trang trí tòa nhà

Đối với các công trình có quy mô nhỏ hoặc không có nhiều kinh phí cho việc trang trí đèn Led thì việc lắp đặt đèn Led thanh viền tòa nhà mang đến sự hợp lý đáng kinh ngạc. Việc lắp đặt đèn Led thanh chạy theo viền của tòa nhà một cách hợp lý vẫn có thể tạo nên những nét đặc trưng của dự án.

Led thanh viền tòa nhà

Led thanh viền tòa nhà

  1. Thi công đèn Led pixel trang trí facade

Có rất nhiều kích cỡ của đèn Led pixel trang trí facade. Đối với các loại led pixel có đường kính từ 10mm đến 40mm thường được gắn vào các thanh profile và được sử dụng như các loại đèn Led thanh. Các loại Led pixel có đường kính từ 50mm – 120mm thì thường được sử dụng để tạo các đốm sáng trên bề mặt rộng lớn, tạo các hiệu ứng đặc biệt.

Led pixel trang trí facade

Led pixel trang trí facade

Đèn Led pixel khi được sử dụng hợp lý sẽ tạo nên những màn Led khổng lồ cùng với khả năng trình diễn hiệu ứng đáng kinh ngạc. Nó sẽ có tiếng vang rất lớn nếu các nhà đầu tư muốn sử dụng nó để tường thuật trực tiếp các sự kiện quan trọng.

  1. Thi công đèn Led dây trang trí mỹ thuật

Đèn Led dây ít khi được sử dụng để trang trí bề mặt tòa nhà bởi nó có một số hạn chế nhất định. Nhưng với các tòa nhà có bề mặt kiến trúc được tạo bởi các gờ hoặc đường cong phức tạp thì đèn Led dây trang trí mỹ thuật lại thể hiện được điểm mạnh của nó.

Thi công đèn Led dây

Thi công đèn Led dây

Công ty nào trang trí tòa nhà bằng đèn Led uy tín?

Hadaled là công ty trang trí tòa nhà bằng đèn Led có kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư lành nghề, đam mê với công việc. Đặc biệt, với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn hiểu về sản phẩm, sẽ dễ dàng nắm bắt được đâu mới là loại đèn phù hợp cho mỗi dự án và phù hợp với dự trù kinh phí của chủ đầu tư.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí Led tòa nhà hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 091-600-1992 để được giải đáp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Your email address will not be published.