Chiếu sáng mỹ thuật

Thi công led trang trí đô thị

Việc phát triển của công nghệ chiếu sáng trang trí bằng đèn led đã mở ra một thế giới đầy sắc màu vào mỗi buổi tối tại các đô thị lớn, các thành phố lớn của nước ta. Việc thi công led trang trí cho diện mạo của đô thị về đêm đang được các thành phố lớn chú trọng nhằm nâng cao tiện nghi, điều kiện sinh hoạt của dân cư cũng như nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, đường phố đô thị trong mắt du khách tạo điều kiện cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, du lịch dịch vụ được phát triển mạnh mẽ hơn.

Trong việc phân bổ công trình chiếu sáng ở các đô thị thì nhìn chung chiếu sáng khu đô thị gồm hai phần chủ yếu là: chiếu sáng công năng và chiếu sáng mỹ thuật.

Chiếu sáng công năng 

Chiếu sáng công năng là sử dụng ánh sáng nhằm mục đích để phục vụ cho sinh hoạt, đảm bảo ánh sáng cho người dân và phương tiện giao thông, đảm bảo an ninh khu vực, chiếu sáng cảnh quan đô thị vào ban đêm. Chiếu sáng công năng để đảm bảo cho hầu hết các hoạt động chung hàng ngày của mọi người như đi lại, vui chơi, thể dục thể thao…

Chiếu sáng mỹ thuật

Chiếu sáng mỹ thuật là sử dụng ánh sáng để chiếu sáng trang trí các công trình kiến trúc trọng điểm của đô thị như chiếu sáng khu tượng đài, các công trình nghệ thuật, lịch sử, quảng trường, các khu vui chơi giải trí, lễ hội, cổng chào, sân khấu sự kiện….để  các công trình chiếu sáng kiến trúc tượng đài, khu vui chơi giải trí, sân khấu sự kiện, lễ hội, cổng vòm,… để làm nổi bật và nâng tầm thẩm mỹ của các thành phố, đô thi trong màn đêm tạo dấu ấn mạnh mẽ với du khách nhằm phát triển ngành dịch vụ và du lịch. Ngoài ra các công trình chiếu sáng mỹ thuật ban đêm là không thể thiếu để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của đô thị trong mắt du khách. Các hệ thống trang trí led đô thị là một lựa chọn hợp lý bởi màu sắc, chủng loại đa dạng, giấ cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp thi công led trang trí đô thị

Trong nghệ thuật chiếu sáng không gian đô thị thì ngoài nghiên cứu về hình thức chiếu sáng thì chúng ta còn phải nghiên cứu về màu sắc và cường độ chiếu sáng để hệ thống trang trí led đô thị là một hệ thống nhất quán, thống nhất trong một không gian chung của đô thị. Tránh sự không đồng nhất về ánh sáng trang trí dẫn đến lãng phí ánh sáng và hiệu quả trang trí không được cao.

thi công led trang trí

Sử dụng chiếu sáng gây ấn tượng tại các không gian lớn như quảng trường, sân chơi, sân tập thể dục thể thao… Có thể kết hợp hệ thống chiếu sáng tại các thảm cỏ, đài phun nước, tượng đài…

thi công led trang trí
Kết hợp các loại hình chiếu sáng và phối kết bố trí đèn chiếu từ trên cao xuống, chiếu ngang tầm mắt và chiếu sáng hắt từ dưới lên để tạo lập tính liên kết  liên hoàn cho không gian, mang lại hiệu quả gần gũi, thân thiện, tiện nghi cho người sử dụng.

thi công led trang trí

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng cùng với việc Hadaled luôn sử dụng những sản phẩm đèn led tốt nhất, chất lượng nhất để thi công led trang trí cho các công trình chiếu sáng như: led trang trí đường phố, led tòa nhà, Led trang trí kiến trúc đô thị… thì chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng đảm bảo cao nhát về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng của đội ngũ thiết kế, thi công. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thi công led trang trí, chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà, thi công trang trí led đo thị hàng đầu Việt Nam.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

No Comments

Trả lời

Your email address will not be published.