1 Review

THI CÔNG BIỂN HIỆU ĐÈN LED NHÀ GA HÀNG HÓA NỘI BÀI ACSV

SKU: HD-ACV001

Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

Thi công biển hiệu đèn Led

Hadaled tự hào là đơn vị sản xuất và thi công biển hiệu tòa nhà uy tín, chất lượng hàng đầu. Với hàng trăm công trình được trải dài trên khắp cả nước, Hadaled đang dần đúc rút và cải thiện để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

Làm biển quảng cáo

Biển hiệu bằng Alumi

Thi công biển hiệu đèn Led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Alumi có ưu điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, dễ uốn cong hay xẻ rãnh khi gia công và lắp đặt.

Alumi cũng là chất liệu có khả năng chống oxy hóa nên thích hợp với thời tiết ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Thi công biển hiệu đèn Led

Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điện

Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.

Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện

Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.

Thi công biển hiệu đèn Led

Biển hiệu bằng Mica

Chất liệu mica được sử dụng để thi công biển hiệu đèn Led quảngcáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hadaled sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.

Chúng tôi nhận thi công biển hiệu đèn Led trên toàn quốc.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vnwww.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin bổ sung

Vật tư 1

Đèn Led HHX

Vật tư 2

Tole sơn tĩnh điện

1 review for THI CÔNG BIỂN HIỆU ĐÈN LED NHÀ GA HÀNG HÓA NỘI BÀI ACSV

  1. Hoang Ha

    Làm biển hiệu tòa nhà thế này có phải xin cấp phép không vậy quý cty?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *